Công nghệ trị nám - trẻ hóa da Laser Toning thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam. Đại diện Tập đoàn nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới Venus Concept - Ông Laurent Fischer đã cùng với Bà Võ Vân Hà - Ceo tại Havana Beauty Center kí kết hợp tác, chuyển giao công nghệ trị nám hiện đại nhất Laser Toning.

 

hoi thao lan2 a29

 

Lễ kí kết đã được Havana Beauty Center tổ chức long trọng tại khách sạn 5 sao Melia - 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với sự tham dự của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước: Tiến sĩ Bác sĩ … Chuyên khoa Nội tiết sinh hóa Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, Ths.Bs Trương Thị Minh Hương - Nguyên Phó Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cùng hơn 500 khách hàng thân thiết.

 

hoi thao lan2 a23

 

MC Danh Tùng dẫn dắt buổi lễ

 

hoi thao lan2 a39

 

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh

 

 

hoi thao lan2 a28

 

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ trị nám tiên tiến nhất hiện nay. Laser Toning ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Hoa Kỳ. Công nghệ này là sự kết hợp sử dụng giữa các bước sóng có tần số khác nhau Laser Toning (1064nm), Gold Toning (595nm) và RuVY (660nm) sẽ tự động tìm, hấp thụ và tiêu diệt tận gốc nám, tàn nhang nằm ở các tầng bì khác nhau của da một cách nhẹ nhàng không gây tổn thương tới các mô xung quanh.

Các bước sóng thông minh của công nghệ Laser Toning khi tác động vào da còn kích thích sản sinh collagen và elastin, củng cố hệ thống nâng đỡ da, tăng độ đàn hồi của da, ngăn ngừa lão hóa vượt trội. Đây chính là ưu điểm mà các công nghệ trước đây không thể có được. Với các công nghệ trước đây sau khi điều trị tàn nhang, nám, khách hàng cần phải trải qua một liệu trình trị liệu phục hồi da khá dài mới có làn da đẹp như mong muốn

Nhưng với công nghệ Laser Toning, chỉ trong một liệu trình tác động hai trong một vừa loại bỏ hoàn toàn nám, tàn nhang, vừa phục hồi da nhanh chóng, cho làn da mịn màng, săn chắc, khỏe đẹp.

Đây chính là lý do tại sao ngay từ khi mới ra đời, công nghệ Laser Toning đã tạo ra một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, được ứng dụng bởi rất nhiều cường quốc làm đẹp trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản…

Havana Beauty Center tự hào là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên được nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp số một của thế giới. Là cầu nối mang phương pháp làm đẹp của thế giới đến với phụ nữ Việt.

Tại Lễ kí kết chuyển giao công nghệ, ông Laurent Fischer - đại diện Tập đoàn Venus Concept  tại Việt Nam cùng với các chuyên gia hàng đầu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da, đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề liên quan đến nám, tàn nhang.

 

hoi thao lan2 a27

 

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm điều trị nám, tàn nhang

 

bac si havana 13

 

Khách hàng trải nghiệm công nghệ trị nám Laser Toning tại Havana Beauty Center

 

banthanlaser 7

Havana Beauty Center là trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

 

bac si havana 29

 

Bác sĩ Lê Phong Chuyên khoa Nội tiết sinh hóa Bệnh viện Nội tiết Trung Ương - Cố vấn tại Havana

 

bac si havana 22

 

Ths.Bs Trương Thị Minh Hương - Nguyên Phó Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Cố vấn tại Havana

 

bac si havana 41

 

Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Thì Hồng Vân - Bệnh viện Nội tiết Trung Ương - Cố vấn tại Havana

 

anhchuphava 51

 

Đội ngũ chuyên viên tại Havana Beauty Center

Với việc nhận chuyển giao công nghệ Laser Toning giữa Đại diện Tập đoàn Venus Concept và Đại diện Havana Beauty Center được xem là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, mở ra cơ hội điều trị nám hoàn toàn cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh