Tọa ngự ngay tại gần trung tâm Hà Nội, Havana Spa - 76 Bùi Thị Xuân là địa chỉ được rất nhiều phái đẹp tin tưởng.

 

anhchuphava 110

Với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại mang phong cách Châu Âu cùng với không gian ấm cúng, tràn ngập hương hoa và âm nhạc du dương, quý khách hàng sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất, hoàn toàn bình tâm, thư giãn tuyệt đối.

 

anhchuphava 112

 

Không gian sang trọng, ấm cúng

 

anhchuphava 118

 

anhchuphava 117

 

a tu van 29

 

Địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều bạn gái

 

anhchuphava 122

 

anhchuphava 120

 

anhchuphava 129

Với mục đích mang tới cho bạn gái những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất. Havana Spa luôn cố gắng trở thành cầu nối mang tới cho khách hàng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

Mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt, luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, Havana Spa đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia hành đầu.

Havana Spa ứng dụng những thành tựu làm đẹp nổi bật của thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc… với những công nghệ làm đẹp mới nhất được chuyển giao độc quyền từ các cường quốc làm đẹp trên thế giới. Đồng thời kế thừa các bí quyết làm đẹp của mỹ nữ Phương Đông, mang lại cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ nhất.

 

anhchuphava 64

 

anhchuphava 136

 

anhchuphava 128

 

anhchuphava 133

 

anhchuphava 124

 

masa thu gian 22

 

masa thu gian 24

 

masa thu gian 28

 

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Havana để thư giãn, làm đẹp

 

masa thu gian 33

 

masa thu gian 38

 

masa thu gian 42

 

banthanlaser 11

 

banthanlaser 10

 

Dịch vụ trị liệu công nghệ cao với công nghệ hiện đại nhất thế giới

 

triet long moi 1

 

dv giambeo 6

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ cao về mọi lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp., chu đáo, nhiệt tình, tận tâm. Đồng thời thường xuyên hợp tác với các chuyên gia đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Bởi vậy, mọi khách hàng khi tới Havana Spa sẽ được tư vấn chuyên sâu và thăm khám bởi các bác sĩ giỏi nhất

 

anhchuphava 51

 

Đội ngỹ chuyên gia, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, thận tình

Không chỉ có vậy, tại Havana Spa còn là Học viện thẩm mỹ uy tín, đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, make up - làm tóc, trị liệu công nghệ cao, đào tạo quản lý Spa... được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống phòng học đầy đủ trang thiết bị, hiện đại phục vụ việc học tập và thực hành của học viên.

 

anhchuphava 65jpg

 

Phòng học trang bị hiện đại

 

anhchuphava 68

 

anhchuphava 75

Với những gì tốt đẹp nhất, Havana Spa đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đây cũng là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao, bay xa.

 

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh