Đào tạo Quản lý Spa

Bạn muốn trở thành Nhà Quản lý tài ba? Bạn muốn có sự nghiệp vững chắc với thu nhập khủng? Bạn muốn có môi trường tốt nhất để phát triển sự nghiệp?

Ngành Quản lý Spa là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

 

quan ly spa

 

Sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã khiến trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, Spa…trở thành ngành kinh doanh đầy tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Số lượng các Spa, thẩm mỹ viện được mở ra ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả đều thành công. Nguyên nhân thất bại do đâu? Chính là chưa có kĩ năng quản lý chuyên nghiệp!

Muốn trở thành một nhà quản lý giỏi, kiến thức chuyên sâu thôi chưa đủ. Trong quá trình đào tạo, môi trường thực tế là rất quan trọng. Bạn chỉ có thể giỏi khi hàng ngày bạn được tiếp xúc với môi trường Spa chuyên nghiệp, với thiết bị máy móc, nhân lực, và đặc biệt là khách hàng ở đây.

Havana Beauty Academy mang lại cho bạn mọi điều kiện tốt nhất, giúp bạn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp. Tham gia khóa Đào tạo Quản lý Spa tại Havana, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu bạn sẽ nắm vững mọi kiến thức cũng như kĩ năng quản lý Spa như kiến thức kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự, tâm lý khách hàng…

Đặc biệt, khác với những trung tâm đào tạo khác, tại Havana Beauty Academy, thời gian tiếp xúc và thực hành quản lý của bạn sẽ rất lớn, giúp bạn nhanh chóng có nhiều kinh nghiệm, tự tin gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Các dịch vụ của Đào tạo Quản lý Spa