Lê Thùy Dung là gương mặt diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây, đặc biệt là giới trẻ. Thùy Dung tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và đang làm việc tại hãng phim Bình Minh. Ngoài đóng phim, Thùy Dung còn tham gia làm người mẫu, đóng MV ca nhạc và tham gia nhiều dự án quảng cáo lớn.

 

le thuy dung hotgirl 1

 

Trao đổi với các bác sỹ tại Havana Beauty, Thùy Dung chia sẻ: “Da mình thuộc loại da nhờn, thường xuyên bị bóng dầu, đặc biệt là mùa hè nên mình vô cùng khó chịu. Những khi đi diễn ngoài trời, da bóng dầu khiến gương mặt mình khi lên hình rất khó coi.”

Sau khi thăm khám và tư vấn, các chuyên gia tại Havana Spa đã thiết kế cho Thùy Dung một lộ trình chăm sóc da mặt than hoạt tính bằng công nghệ Laser Carbon kết hợp mặt nạ tảo biển vừa cải thiện tình trạng bóng dầu trên da, vừa làm sạch da, se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, trắng sáng.

 

le thuy dung hotgirl 2

 

“Sau buổi trị liệu đầu tiên, mình thấy da mặt hơi căng, da hơi ửng hồng một chút. Nhưng ngày hôm sau da dần mịn màng hơn hẳn. Và sau 3 buổi trị liệu thôi, tình trạng bóng dầu hoàn toàn biến mất. Giờ mỗi khi lên hình, mình đều được đồng nghiệp khen rất ăn hình và diễn rất tốt. Mình vui lắm, cảm ơn các bác sỹ tại Havana rất nhiều.” - Thùy Dung tâm sự.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Havana là địa chỉ thư giãn quen thuộc, cô diễn viên trẻ cười tươi: “Mình rất thích không gian ở đây, mình thích lỗi kiến trúc Châu Âu nhưng vô cùng ấm áp. Mình thích hương hoa hồng phảng phất mỗi khi bước chân vào Spa. Và đặc biệt mình bị chinh phục bởi sự thân thiện, tận tình của nhân viên ở đây.”

 

le thuy dung hotgirl 3

 

Thùy Dung sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da tại Havana Beauty

 

le thuy dung hotgirl 4

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh