Tọa ngự gần trung tâm thành phố, Havana Beauty Center - 76 Bùi Thị Xuân, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho phái đẹp tận hưởng những dịch vụ thư giãn và làm đẹp chuyên nghiệp.

 

gioi thieu havanabeautycenter

 

anhchuphava 112

 

Havana Beauty Center là một phần trong tổ hợp Nha khoa - Thẩm mỹ - Spa thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế Y dược Việt Đức do Ths. Bs Trịnh Đức Mậu là Giám đốc. Công ty Cổ phần Quốc tế Y dược Việt Đức là một thương hiệu nha khoa - thẩm mỹ lâu năm, uy tín hàng đầu tại Viêt Nam. Đây cũng là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có thể thành công trên cả hai lĩnh vực Nha khoa và Thẩm mỹ tạo hình, làm đẹp với các thương hiệu nổi tiếng Nha khoa Quốc tế Việt Đức, Thẩm mỹ Quốc tế Việt Đức.

Havana Beauty Center ra đời không chỉ cho thấy sự lên ngôi của thẩm mỹ mà còn là sự khẳng định thương hiệu và đột phá mới về thẩm mỹ trong nha khoa.

 

anhchuphav 278

 

Ths.Bs Trịnh Đức Mậu đọc diễn văn thành lập Havana Beauty Center 

 

Havana Beauty Center quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Các bác sỹ, chuyên viên tại Havana đều từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên hơn 50 người chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện với nụ cười luôn thường trực trên môi, tạo cho khác hàng cảm giác thoải mái nhất, để mỗi khách hàng khi đến với Havana đều trwor thành những nữ hoàng xinh đẹp nhất.

 

anhchuphava 51

 

Đội ngũ Bác sỹ, nhân viên chuyên nhiệp, nhiệt tình, tận tâm

 

Với mong muốn trở thành cầu nối, mang những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất của thế giới tới với phụ nữ Việt, để nâng tầm nhan sắc Việt, Havana Beauty cung cấp dịch vụ spa chuyên nghiệp, chất lượng, cùng những công nghệ làm đẹp đến từ các cường quốc như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…: Laser Toning 3 bước sóng, Cấy tế bào gốc tự thân PRP, Laser Toning Dual sung nhịp kép, White Skin, Blue Light, Laser Acne, nâng cơ mặt HIFU,...

 

banthanlaser 12

 

banthanlaser 4

 

hut tap chat 4

 

Các liệu pháp trẻ hóa da tại đây kế thừa các bí quyết làm đẹp cổ xưa của các mỹ nữ Phương Đông và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chưa từng có.

Không chỉ bằng lời nói, Havana Beauty đã chứng minh mình qua những giải thưởng, chứng chỉ thẩm mỹ trong nước đến quốc tế.

 

nhan chung chi qt

 

Ceo Vân Hà nhận chứng chỉ thẩm mỹ từ chuyên gia chăm sóc da Ông Laurent Fischer

 

rszchung chi phau thuat tham my 1

 

 

Các chứng chỉ quốc tế

rszchung chi phau thua tham my2

 

rsz1chung chi phau thua tham my

 

Havana Beauty Center còn ngày càng khẳng định là thương hiệu Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Thân Thiện khi hân hạnh được đồng hành và là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn như BIDV, PVCom Bank, những tập đoàn Viễn Thông lớn nhất Việt Nam, Samsung, Viettel ... tin dùng các sản phẩm dịch vụ do Havana Beauty cung cấp để làm những món quà ý nghĩa  dành tặng những khách hàng thân thiết của các tập đoàn.

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh