Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng phòng học hiện đại được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ. 100% học viên sau khi ra trường đều có việc làm ổn định. Trong đó nhiều người mở được spa, trung tâm thẩm mỹ riêng, gây dựng được sự nghiệp trong và ngoài nước…

 

hoi thao lan2 a33

 

Đó là những điều đầu tiên khi nhắc tới Học viện thẩm mỹ Havana (Havana Beauty Academy).

Không chỉ có vậy, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện để các học viên khi đến với Havana được hưởng hệ thống đào tạo chất lượng cao.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Các giảng viên tại Havana đều là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng tu nghiệp ở nước ngoài và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn như Nghệ nhân Phun xăm thẩm mỹ Lan Hà, Chuyên gia trang điểm và làm tóc Nguyễn Cường...

 

hoc vien giao vien havana

 

hoi thao lan2 a44

 

Chúng tôi cũng thường xuyên hợp tác, trao đổi với các chuyên gia nước ngoài thông qua các dự án, các buổi hội thảo nhằm cập nhật những kiến thức cũng như thành tựu làm đẹp của các nước trên thế giới.

 

hoi thao lan2 a27

 

Thuận lợi mở cơ sở kinh doanh riêng

Hiện nay, các bạn thường có xu hướng học nghề thẩm mỹ ngay tại các spa, thẩm mỹ viện quy mô nhỏ theo kiểu “cầm tay chỉ việc”, sau khi học thành nghề không được cấp bất cứ một tấm bằng hay chứng nhận nào có hiệu lực pháp lý.

Nhưng khi tham gia các khóa đào tạo tại Havana, sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Với tấm bằng tốt nghiệp của Havana, các bạn có đủ điều kiện pháp lý, dễ dàng mở các cơ sở thẩm mỹ, spa của riêng mình.

Cam kết chất lượng của từng học viên

Học viện Havana sử dụng bộ giáo trình chuẩn luôn cập nhật mọi xu hướng làm đẹp của thế giới. Các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, đề cao sự chủ động và kích thích sáng tạo của từng học viên.

Thời gian thực hành rất lớn chiếm tới trên 80% thậm chí trên 90% thời gian cả khóa học. Chính vì vậy các học viên học tại Havana có thể thành thạo nghề nhanh chóng, tự tin cạnh tranh và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

Cơ sở vật chất tốt nhất

 

b17

 

b22

 

100% phòng học tại Havana được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập. Đồng thời chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ về chăm sóc da, làm đẹp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… tạo điều kiện cho tất cả các học viên tại Havana đều được tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ tốt nhất.

Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông tin, giới thiệu tìm việc làm tại các spa, trung tâm thẩm mỹ uy tín trong cả nước.

Với đam mê của bạn và nỗ lực không ngừng của chúng tôi, Học viện thẩm mỹ Havana tự tin là sự lựa chọn đúng đắn nhất, giúp ước mơ của các bạn bay cao, bay xa.

 

 

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh