Chỉ sau một liệu trình trị mụn 5 buổi, mụn đã hoàn toàn biến mất trên gương mặt của Linh, da cũng săn chắc và có phần trắng sáng, hồng hào lên rất nhiều.

Hotgirl Hà Thành Hoàng Mai Linh là gương mặt trẻ nổi tiếng trong giới người mẫu ở Hà Nội. Sở hữu thân hình quyến rũ với làn da mịn màng và gương mặt bầu bĩnh, Mai Linh luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện mỗi khi xuất hiện. Chính bởi vậy, Mai Linh được mời tham dự rất nhiều show diễn thời trang, chụp hình và MV quảng cáo.

 

hoang mai linh 3

 

Đối với Mai Linh, làn da rất quan trọng, không cần quá trắng nhưng phải khỏe đẹp và mềm mại. Có lẽ nhìn Linh bây giờ khó có thể nghĩ rằng có một thời gian mặt Linh tự nhiên nổi rất nhiều mụn ẩn li ti. Linh đã dùng đủ loại kem mà không điều trị triệt để được mụn.

Và cũng thật may mắn, khi Mai Linh tham dự một Hội thảo về chăm sóc mụn do Havana Beauty Center tổ chức. Tại buổi hội thảo, Linh đã được bác sĩ tại Havana khám, soi da và tư vấn rất kĩ. Linh mới hiểu bên trong làn da mình không hề khỏe, và sự xuất hiện của mụn là do áp lực công việc của Linh khá lớn. Các bác sĩ tư vấn cho Linh sử dụng liệu trình trị mụn với công nghệ Laser Acne. Đây là công nghệ trị mụn thế hệ mới, trị mụn mà không cần lấy sạch nhân mụn trước đó, rất thích hợp với điều trị mụn ẩn và phục hồi da khỏe đẹp.

 

hoang mai linh 1

 

Hoàng Mai Linh tham dự hội thảo về Chăm sóc da do Havana Beauty Center tổ chức

Chỉ sau một liệu trình trị mụn 5 buổi, mụn đã hoàn toàn biến mất trên gương mặt của Linh, da cũng săn chắc và có phần trắng sáng, hồng hào lên rất nhiều.

Giờ Mai Linh hoàn toàn tự tin mỗi khi xuất hiện trước khán giả với vẻ ngoài rạng ngời nhất.

 

hoang mai linh

 

Làn da rạng ngời của Hoàng Mai Linh sau khi điều trị mụn Công nghệ Laser Acne

 

hoang mai linh 4

 

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh