Tưng bừng khuyến mại chào hè 2017, từ ngày 01/06/2017  đến ngày 30/08/2017, Havana Spa giảm giá 70% cho dịch vụ Mặt White Skin trắng sáng chỉ còn 699.000đ/ lần (Giá gốc 2.000.000đ/ lần)

White skin là công nghệ làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ này giúp cải thiện độ sáng của làn da một cách tốt nhất. Ngoài ra White skin còn là công nghệ tổng hợp của nhiều công nghệ chăm sóc da hiện đại như Công nghệ Oxy Jet, Công nghệ Siêu kim cương, Công nghệ New-Elight, Mặt nạ vàng Nano...nên vừa giúp cải thiện độ sáng của làn da, loại bỏ nám, tàn nhang vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tăng cường độ ẩm, tăng sức đề kháng tối đa cho da đem lại cho bạn làn da sáng mịn và chắc da.

lam trang da mat w

 

White skin - Công nghệ làm trắng da mặt hoàn hảo

White skin là công nghệ hàng đầu của Mỹ được FDA ( Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE ( Conformité Europeéne  - Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.
Làn da đen sạm luôn là một nổi ám ảnh cho các chị em Phụ nữ, bằng cách này hay cách khác họ đều  mong muốn làn da mình được cải thiện độ sáng nhưng khi những phương pháp đơn thuần như đắp mặt nạ, dùng kem làm trắng da...không đem tới sự hài lòng. Lúc này White skin ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho các chị em để cải thiện làn da, giúp da được căng trẻ, sáng tươi từ "gốc đến ngọn".

Công dụng của White skin - Làm trắng da mặt

White Skin chứa tới 98% là tinh chất Nano và thành phần Collagen, Vitamin A, Vitamin E, Acidamin...Điều đặc biệt là các tinh chất này có thể phân chia phân tử cực nhỏ, khả năng thẩm thấu dưỡng chất lên tới một nghìn lần sẽ len lõi vào tầng đáy hạ bì kích thích làn da khởi động lại, tăng cường nguyên bào sợi, thêu lại những tổn thương trên da giúp làm trắng da mặt và mịn màng tới hơn 80%.

Bên cạnh đó White skin còn là công nghệ tổng hợp của nhiều công nghệ chăm sóc da hiện đại như Công nghệ Oxy Jet, Công nghệ Siêu kim cương, Công nghệ New-Elight, mặt nạ vàng Nano...nên vừa giúp cải thiện độ sáng của làn da, loại bỏ nám, tàn nhang vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tăng cường độ ẩm, tăng sức đề kháng tối đa cho da đem lại cho bạn làn da sáng mịn và săn chắc.

duong trang da mat

Những trường hợp nên dùng phương pháp làm trắng da mặt White Skin.

  • Trường hợp làn da thô sạm, sần sùi, nám, tàn nhang.
  • Trường hợp da sạm do cháy nắng, thay đổi nội tiết tố, do tác động môi trường.
  • Trường hợp thâm do mụn để lại.
  • Trường hợp sẹo rỗ, lỗ chân lông to.
  • Các trường hợp nhăn da, chảy sệ, lão hóa nặng.

dieu tri seo loi nhanh 1

Quy trình tắm trắng da công nghệ White Skin tại Havana Spa.

23

 

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh