ban da biet rua mat dung cach

 

 Tất cả các sản phẩm make up đều chứa gốc dầu. Đến các sản phẩm dường như các bạn cảm thấy chẳng có tý liên quan gì đến dầu như phấn bột hay phấn mắt... thì chúng vẫn là các sản phẩm gốc dầu. Các bạn hãy thử đổ nước vào phấn bột hoặc phấn mắt sẽ thấy chúng không thể thấm nước. Thậm chí trước đấy Ad rất ngay thơ, hộp phấn phủ của Ad bị vỡ nên Ad định cứu cánh bằng cách đổ nước vào trộn đều lên để phấn đóng thành bánh rồi sấy khô, nhưng Ad rất ngạc nhiên là khi đổ nước vào phấn không hề thấm nước và nước đọng lại thành giọt như khi bạn đổ nước lên lá khoai. Điều đó chứng tỏ các sản phẩm make up đều chưa gốc dầu. Và chỉ có dầu mời hòa tan được dầu thôi các nàng nhé.

 

635631300743632812tuyet chieu cham soc da cho nguoi thuc dem nhieu

 

Trong tất cả các sản phẩm tẩy trang dạng kem, dạng sữa, dạng dầu thì đều chứa thành phần chính là dầu để hòa tan lớp cặn make up. Các nàng cũng thấy rằng khi đổ dầu và nước vào chung 1 ống thì chúng ko thể tan vào với nhau. Vì vậy, chúng ta không thể dùng nước hay sữa rửa mặt để tẩy trang đâu nhé.

 

tam trang toan than bang sua non bao lau thi co hieu qua 3

 

Các nàng không tin Ad, thì có thể thử bằng cách bôi 1 lớp kem nền lên da rồi sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt sẽ thấy lớp bb không những không trôi mà còn cắn thêm 1 lớp chất cặn nhờn nữa, rất bít và khó chịu. Do vậy, các nàng bắt buộc phải dùng tẩy trang để tẩy trang đấy nhé.

 

 

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!