Đây là băn khoăn của hầu hết các cô nàng khi có nhu cầu tắm trắng. Nhất là với phụ nữ vừa sinh con xong, do ảnh hưởng của việc mang thai khiến làn da “xấu đi" trông thấy lại càng khiến mong muốn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các mẹ thử nghĩ xem, nếu tắm trắng không mang lại hiệu quả thì nó có thể tồn tại đến hiện giờ không?

 

tam trang toan than bang sua non bao lau thi co hieu qua 3

 

Sự thật thì tắm trắng có thể mang lại cho bạn một làn da mới sáng và mịn màng hơn lớp da cũ vì trong quy trình tắm trắng có bước cực kỳ quan trọng đó là loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào chết xù xì, thô ráp vẫn bám trên da mà không phải các loại sữa tắm thường ngày có thể làm được. Lớp tế bào chết này là một phần làm cho làn da của bạn bị xỉn và tối màu.

dia chi tam trang toan than uy tin

 

Song song với việc tẩy da chết là cung cấp các loại dưỡng chất thiên nhiên phù hợp trong môi trường và nhiệt độ lý tưởng sẽ kích thích các tế bào mới phát triển mau chóng. Lớp tế bào mới này sẽ thay thế cho làn da cũ kỹ, xỉn màu để bạn có một làn da mới khỏe mạnh, hồng hào và sáng mịn tự nhiên.

 

 

Thêm bình luận

Nhắc cho tôi khi có bình luận

Mã an ninh