Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là tẩy da chết cho môi bằng kem tẩy da chết chuyên dụng hoặc đường nâu. Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn và lớp tế bào chết, bờ môi đã trở nên mềm mại và trở lại màu sắc tự nhiên vốn có.

biquyettunhiencholanmoihong1

 

Bước 2: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm và bắt đầu kẻ môi. Trong trường hợp môi hơi tối màu, hãy dặm một chút phấn hoặc kem che khuyết điểm để son môi lên đúng màu.

cach lam moi trai tim xinh xan2

 

Bước 3: Dùng chì để kẻ viền cho môi có thể căn cứ theo độ dày hay mỏng của môi mà bạn căn chỉnh sao cho phù hợp và tạo được một kích thước cân đối. Rồi tiến hành vẽ viền môi theo hình trái tim cùng với khóe môi hướng lên cao một chút để có thể tạo dáng môi cười tươi tắn.

Lưu ý: Bạn chỉ nên chọn màu bút kẻ môi tương đồng với màu son định dùng.

cach lam moi trai tim xinh xan

Bước 4: Sử dụng son môi cùng màu để sao cho phù hợp với màu viền và phần lòng môi. Bôi một lượt son bóng lên trên môi để có thể giữ được màu son và làm cho môi trở nên căng mọng hơn.

Sau khi thực hiện xong các bước này là bạn đã có được đôi môi trái tim đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để khắc phục đôi môi quá mỏng hay quá dày. Hơn nữa, không phải ai cũng đủ khéo léo để trang điểm cho đôi môi trái tim đẹp tự nhiên như ý

 

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!