Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến đó chính là những gì có thể mô tả được một khi đã nhắc đến các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ của Havana Beauty Center. Thật sự không khó để lý giải tại sao nơi này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy, khi mà trong nhiều năm qua đã có vô số các học viên mở được spa, trung tâm thẩm mỹ riêng, gây dựng được sự nghiệp trong và ngoài nước… và đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của Havana Beauty Center.

havan toplist

 

Khi nói về lĩnh vực điêu khắc lông mày, thì chắc hẳn không ít lần bạn được gợi ý tìm đến Havana Beauty Center. Bạn biết đấy, không phải ngẫu nhiên cái tên này lại trở nên nổi tiếng đến vậy, mà đó chính là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những sự trau dồi, đút kết kinh nghiệm trong nhieu năm liền, đã làm đẹp cho hàng nghìn cô gái, xử lý nhiều trường hợp lông mày phai màu, mất dáng và đồng thời còn là master được học viện điêu khắc PhiBrows công nhận tại Hà Nội. Đó chính là lý do vì sao trong danh sách này, Toplist muốn bình chọn đánh giá ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

 

havan toplist2

 

Cảm ơn báo Toplist.vn đã bình chọn và đưa tin về chúng tôi : https://toplist.vn/top-list/dia-chi-day-dieu-khac-chan-may-uy-tin-va-chat-luong-nhat-ha-noi-20491.htm?fbclid=IwAR3TVPiX2CO2JYy_dsO8NWaWgloo9oO-a8VJgzxCDlTPjj8z4_h6_ZOfRhQ

 

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!