Xăm mí mắt đẹp là một trong những hình thức thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Xét về mặt bản chất, đây là kĩ thuật sử dụng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực xăm ở trên di chuyển nhẹ nhàng trên viền mi mắt giúp tạo nên một đường nhuyễn ở viền mi giúp tạo cảm giác mắt to, đẹp hơn.

phun xam mi mat o dau uy tin1

Ưu điểm của công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc.

Xăm mí mắt tự nhiên, tạo viền mí mềm mại, sắc nét: Chuyên viên phun mí sẽ lấy hàng lông mi của bạn làm chuẩn, sau đó vẽ từng điểm ở dưới chân mí, tạo đường viền chính xác, sắc nét và mềm mại tự nhiên như thật.

Tùy thuộc vào đặc điểm của đôi mắt mà nghệ nhân sẽ lựa chọn màu sắc và có cách vẽ phù hợp:

Mắt nhỏ: vẽ “ăn gian” ra ngoài hàng mi, giúp cặp mắt to hơn và viền mí sắc nét.

Mắt lồi: vẽ “ăn gian” vào trong hàng mi, giúp đôi mắt tròn và sâu hơn.

Với đôi mắt thường sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn các kiểu vẽ khác nhau để bạn chọn lựa.

Sau khi xăm, đôi mắt của bạn không những khắc phục được nhược điểm một cách triệt để mà còn đẹp, long lanh và hấp dẫn mọi lúc mọi nơi dù không trang điểm.

xam mi mat nghe thuat cua nhung doi mat biet noi

Xăm mí mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh, cân đối.

xam mi mat 1

Xăm mí mắt mất thời gian bao lâu?

Xăm mí mắt đẹp là kĩ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút theo tuần tự 4 bước: Chuyên viên tư vấn, lựa chọn màu mực xăm, sát khuẩn và bôi tê sau đó tiến hành xăm mí trên, dưới với dụng cụ chuyên dụng. Sau 3 – 5 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ tự bong, sau 7 -10 ngày, viền mi mắt sẽ đẹp tự nhiên.

Trong khi xăm mí mắt đẹp, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu do viền mi đã được bôi tê. Sau khi trở về nhà, khách hàng có thể cảm thấy bị đau, rát nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn sau 1 – 2 ngày khi khách hàng thực hiện theo hướng dẫn của chuyên viên.

 

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!