Bài viết

Trong khi mọi người trẻ trung với kiểu mày ngang Hàn Quốc hay dịu dàng với dáng mày vòng  cung Thái Lan thì bạn đang già nua, xấu xí thậm chí là dữ dằn với cặp chân mày chả giống ai. Không ít chị em “vỡ mộng” sau khi đi phun xăm mày, đẹp không thấy đâu chỉ thấy “tiền mất tật mang.

Để giải quyết tình trạng phun xăm hỏng, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa hoặc thay mới toàn bộ khu vực xăm, tránh làm nặng thêm tình trạng gây nên những hậu quả đáng tiếc và tái tạo thẩm mỹ cho vùng xăm đẹp như ý.

 

anh sua xoa chan may doi

 

Tại Havana Spa, phương pháp phun xóa sửa mày sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm hỏng và tạo lại cho bạn một dáng mày thanh mảnh, phù hợp với gương mặt và thời trang hơn.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xóa, sửa lông mày hỏng tại Havana Spa?

 

- Khắc phục tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm.

- Loại bỏ những màu xanh, màu đỏ thiếu thẩm mỹ của chân mày.

- Sửa lại dáng mày cân đối, phù hợp với gương mặt cũng như tuổi tác, màu da và tính cách của bạn.

- Không đau, không sưng, không chảy máu.

- Đảm bảo an toàn , không biến chứng.

- Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng.

 

tb1

 

Quy trình sửa, xóa lông mày hỏng tại Havana Spa.

 

Bước 1:  Thăm khám & tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ hư hại của hàng chân mày, tư vấn phương pháp, quy trình điều trị. Lựa chọn màu mực phun phù hợp nhất với sở thích, tính cách, lứa tuổi của khách hàng theo xu hướng mới nhất.

Bước 2:  Tạo hình dáng mày mới

Dựa trên đường nét khuôn mặt, kỹ thuật viên sẽ phát thảo, vẽ lại dáng mày phù hợp, hài hòa nhất để đảm bảo gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát, trẻ trung, ấn tượng hơn với hàng chân mày mới.

Bước 3:  Vệ sinh, bôi tê vùng điều trị

Bạn sẽ được vệ sinh, sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn và bôi tê để không cảm thấy đau, hoàn toàn thoải mái trong thời gian điều trị.

Bước 4:  Xóa bỏ mực xăm hư, xăm thừa bằng công nghệ laser

Bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng, tần số, tia laser phù hợp nhất với mức độ đậm, nhạt của màu xăm hư, tiến hành chiếu ánh sáng tại vùng cần xóa. 

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ và tiến hành phun lại đường chân mày

Khi tiến hành phun lại dáng mày, kỹ thuật viên sẽ pha màu mực mà khách hàng đã lựa chọn. Dụng cụ phun thêu là dùng cụ chuyên biệt, dành riêng cho mỗi khách hàng và được khách hàng kiểm tra độ sạch khuẩn, an toàn trước khi tiến hành.

Sau khi hoàn tất các thao tác chuẩn bị, kỹ thuật viên sẽ phun lại dáng mày với sự nhẹ nhàng tỷ mỷ nhất, đem lại cho bạn hàng chân mày cân đối, hoàn hảo.

Bước 6:  Dặn dò sau khi thực hiện, hẹn thời gian tới khám.

 

khắc lông mày

 

Hiệu quả sau khi thực hiện sửa, xóa lông mày.

 

- Lọai bỏ đường nét phun xăm bị hư.

- Bạn sẽ sỡ hữu một dáng mày mới trẻ trung và hợp thời.

- Tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm xinh đẹp và trẻ trung hơn.

- Không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

 

Các dịch vụ của Xóa, sửa lông mày hỏng