Quy trình điêu khắc chân mày nam tại Havana Beauty Center

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên trước khi thực hiện quy trình điêu khắc lông mày nam thì các chuyên gia sẽ thực hiện quan sát chân mày độ dày – thưa và chiều sinh trường để lựa chọn kiểu dáng chân mày và màu mực phù hợp với từng khuôn mặt, màu dao và độ tuổi của khách hàng.

Bước 2: Phác họa dáng mày phù hợp

Chuyên gia sẽ thực hiện các bước đo vẽ, xác định lại dáng chân mày dựa trên cấu trúc và tỉ lệ khuôn mặt của mỗi người đảm bảo được sự hài hòa và chuẩn nhất.

Bước 3: Vệ sinh – ủ tê

Chuyên gia sẽ vệ sinh, sát khuẩn vùng chân mày nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình điêu khắc chân mày nam. Sau đó sẽ thực hiện quá trình ủ tê ( được Bộ y tế cấp phép ) trong thời gian 20 – 30 phút nhằm tạo cho bạn sự thoải mái, không gây đau nhức trong quá trình thực hiệu điêu khắc chân mày.

Bước 4: Tiến hành điêu khắc chân mày

Chuyên gia tiến hành điêu khắc lông mày nam bằng bút điêu khắc chuyên dụng cho ra đường nét sợ phù hợp vào những vị trí trống trong khuôn đã định sẵn. Chuyên viên sẽ khắc theo chiều của lông mày thật nhằm tạo cảm giác tự nhiên, chân thực nhất.

Bước 5: Kiểm tra và dặn dò sau khi điêu khắc

Sau khi đã thực hiện khắc dáng chân mày xong chuyên viên sẽ thực hiện chỉnh sửa và chèn vào những vị trí cần bổ sung thêm sợi. Sau khi thực hiện xong sẽ thực hiện quá trình tư vấn chăm sóc sau khi về nhà và hẹn lịch tái khám lại.