Phun mí hỏng có sửa lại được không?

Phun mí mắt đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Một đường mí đẹp giúp đôi mắt bạn trông to và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp phun mí bị hỏng, vậy có sửa lại được không ?

Phun mí mắt bị trổ xanh

1-Nguyên nhân phun mí hỏng
– Kỹ thuật phun kém, lạc hậu
Kỹ thuật phun đóng vai trò quan trọng để mí mắt được vẽ đẹp, sắc nét và lên màu ưng ý nhất. Kỹ thuật phun càng hiện đại sẽ giúp mí lên màu càng đẹp, càng tự nhiên và tránh ảnh hưởng đến da. Ngược lại, kĩ thuật phun lạc hậu sẽ khiến mí dễ hỏng.
– Chất lượng mực phun không tốt
Mực phun không đảm bảo, không chính hãng, mực pha chứa nhiều sắt, chì, không chỉ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phun dễ khiến mí mắt bị hỏng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, lựa chọn một cơ sở sử dụng mực phun chất lượng, có thành phần tự nhiên, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu là rất quan trọng.
– Trình độ của kỹ thuật viên thực hiện không tốt, ít kinh nghiệm
Trình độ của kỹ thuật viên có thể coi là vai trò quan trọng nhất đối với việc thành bại của bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào. Như chúng ta đã thấy, hầu hết lỗi phun mí hỏng đều có liên quan đến trình độ của người cầm kim. Người thực hiện có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tạo ra được đường mí sắc nét, rõ ràng và phù hợp nhất với gương mặt khách hàng.
– Chế độ chăm sóc khách hàng không tốt
Sau khi phun mí mắt, tuỳ cơ địa từng người khác nhau mà mí mắt có thể bị lệch màu. Khi đó, chế độ chăm sóc và bảo hành tốt sẽ giúp sớm phát hiện tình trạng khác thường để khắc phục tất cả các vấn đề sau phun, giúp bạn có mí mắt hoàn hảo nhất.
2- Các trường hợp phun mí hỏng
Một số biểu hiện của phun mí mắt hỏng có thể kể đến như sau:
– Đường viền mí không sắc, không rõ nét và đồng đều
Nếu kỹ thuật viên thực hiện tay nghề không chắc dễ khiến cho mũi kim di chuyển trên da quá nhanh hay quá sâu, thiếu sự dứt khoát. Đường mí lúc đó thường thiếu sự đồng đều, không rõ nét và làm giảm độ thu hút và linh hoạt của mắt sau phun.
– Mí bị loang màu
Đường mí bị loang màu ra khiến đôi mắt nhìn không được tự nhiên, hấp dẫn. Nguyên nhân là do kỹ thuật viên thực hiện chưa có kinh nghiệm nhiều trong phun mí. Mũi kim đi quá sâu gây đọng mực trên da, làm vùng da mí bị loang màu.
– Mí bị trổ xanh
Mí bị trổ xanh là một trong những trường hợp mí hỏng rất phổ biến nếu bạn làm mí tại các địa chỉ thiếu chuyên nghiệp. Mí trổ xanh cũng là trường hợp khó sửa lại nhất. Nguyên nhân có thể là do: Chất lượng mực không tốt hoặc pha màu không đúng tỷ lệ cũng có thể là do kỹ thuật phun kim sai.
3- Phun mí hỏng có sửa được không?
Phun mí hỏng hiện này nhờ công nghệ Laser đã có thể sửa lại một cách khá dễ dàng. Công nghệ Laser chính là giải pháp hàng đầu được các trung tâm phun xăm sử dụng để xóa viền mí phun bị hỏng. Năng lượng của tia laser có khả năng xoá bỏ toàn bộ sắc tố mực xăm nằm trên lớp thượng bì. Mức năng lượng lớn từ bước sóng phát ra đều đặn phá vỡ những phân tử mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết. Từ đó, các bác sĩ dễ dàng sửa lại và tạo đường mí mới.

Tại Havana,chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Biological giúp loại bỏ mực xăm hiệu quả, an toàn và dịu nhẹ nhờ kỹ thuật vi chạm hiện đại hàng đầu. Đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt nhất,Havana luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện phun mí cũng như sửa mí hỏng.