Có nên phun mí dưới không? Phù hợp với những ai?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, được đánh giá là bộ phận nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Chính vì thế mà chị em phải tô vẽ cho mắt mỗi ngày để đôi mắt trở nên cuốn hút và cân đối hơn. Giờ đây, thay vì phải ngồi tô vẽ hàng tiếng đồng hồ, thì phun mí mắt dưới sẽ giúp bạn có được đôi mắt xinh đẹp, rạng rỡ như mong muốn.
1- Phun mí dưới là như thế nào?
Phun mí mắt dưới là phương pháp làm đẹp thay thế cho việc kẻ mắt bằng chì, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun xăm công nghệ cao và dùng kim Nano siêu nhỏ phun mực vào vùng viền mí dưới ở lớp thượng bì, giúp đôi mắt to tròn, sắc nét hơn.
Kỹ thuật phun mí mắt dưới được thực hiện trong thời gian khá nhanh chóng, chỉ khoảng 30 – 45 phút. Tuy nhiên, kết quả mà bạn đạt được lại vô cùng hài lòng. Phun mí mắt dưới có thể khắc phục hoàn hảo những nhược điểm trên đôi mắt như: Mí mắt không đều, nhạt màu, mắt nhỏ…
Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, phương pháp phun mí mắt đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Giúp chị em không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn sở hữu đôi mắt sắc nét, cuốn hút.

2- Ưu điểm khi áp dụng phương pháp phun mí dưới
Phương pháp phun mí mắt dưới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy mà kể từ khi xuất hiện, chị em đã vô cùng ưa chuộng kỹ thuật thẩm mỹ này. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của phương pháp phun mí mắt dưới:
– Giúp tạo đường viền mí mắt dưới một cách sắc nét, tự nhiên như thật.
– Phun mí mắt dưới giúp đôi mắt to tròn tự nhiên mà bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để trang điểm mắt mỗi ngày.
– Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, lên đến 7 năm, thậm chí nhiều hơn nếu như bạn chăm sóc tốt.
– Phương pháp phun mí mắt dưới sử dụng mực phun xăm chất lượng nên đảm bảo đường viền mí sắc nét, an toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.
– Kỹ thuật phun mí dưới hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn trên da, không đau đớn hay gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

3- Phun mí mắt dưới phù hợp với những ai?
Đối với những trường hợp dưới đây, chị em hãy thử áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ phun mí dưới để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, nhờ đó sẽ tăng sự tự tin trong cuộc sống:
– Những chị em sở hữu đường viền mí mắt mờ nhạt, không nổi bật, kém thu hút.
– Người có đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí hoặc mí không rõ ràng, không cân đối.
– Những chị em muốn sở hữu đường viền mí mắt sắc sảo, nổi bật nhưng không muốn tốn thời gian trang điểm tỉ mẩn cho đôi mắt mỗi ngày.
– Những người muốn tạo nét ấn tượng, cuốn hút cho đôi mắt.

Trên đây là bài viết về phun mí dưới, bạn còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay với Havana, để được tư vấn miễn phí nhé!