Hút mực phun xăm lông mày bằng Laser Biological an toàn hiệu quả

Xóa xăm lông mày bằng Laser là quy trình làm mờ và tẩy bỏ mực xăm được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh kết quả tối ưu mang lại, tẩy chân mày bằng tia Laser còn được đánh giá cao vì an toàn, không đau đớn và hạn chế tối đa sẹo xấu để lại.

1- Vì sao nên lựa chọn cách xóa xăm lông mày vĩnh viễn bằng Laser Biological ?
Thẩm mỹ làm đẹp giờ không còn xa lạ khi mọi đường nét trên gương mặt đều có thể thay đổi hoàn hảo hơn. Với đôi lông mày, có nhiều giải pháp từ phun, xăm đến điêu khắc giúp đường nét trở nên sắc sảo, thanh tú và hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện tại.
Tuy nhiên, không phải lúc nào chân mày phun xăm cũng đạt được kết quả như ý. Có trường hợp lông mày quá đậm, quá to, hình dáng không ăn nhập với ngũ quan hay không cân đối giữa 2 bên khiến “khổ chủ” không khỏi đau đầu.
Khi đó, xóa xăm lông mày bằng Laser sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả giúp lấy lại vẻ tự nhiên ban đầu của chân mày cũng như giúp cho việc phun xăm lần 2 đạt được hiệu quả tốt nhất.

2- Hút mực xăm chân mày bằng Laser Biological là gì?
Phương pháp hút mực lông mày bằng laser công nghệ Biological là sử dụng chùm tia laser với thời lượng xung cực ngắn, điều trị chính xác mục tiêu và không làm tổn thương các mô bình thường xung quanh nên không bị cháy lông mày
3- Khi nào nên lựa chọn hút mực xăm lông mày?
Nhiều khách hàng lựa chọn xóa xăm lông mày khi cảm thấy những điều như:
– Màu mực xăm bị trổ xanh đỏ, bị phai màu theo thời gian.
– Mực xăm bị lem màu
– Phun xăm lông mày không như sở thích, muốn sửa lại

4- Hút mực lông mày không đau, không để lại sẹo
Với khu vực nhạy cảm như lông mày thì chỉ cần một tác động nhẹ cũng có thể gây đau nhức, khó chịu. Với Laser Biological, quá trình tẩy mực xăm hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái, không có bất kì cảm giác đau rát nào.
Đặc biệt, tia Laser chỉ tác động trực tiếp đến các tế bào màu mực mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da, điều này giúp không để lại sẹo xấu như các công nghệ xóa xăm cũ.
5- Thời gian thực hiện nhanh chóng
Tùy theo tình trạng đậm, nhạt của màu mực sẽ cần khoảng 1 – 3 buổi để xóa sạch hoàn toàn. So với thế hệ trước đây, xóa xăm lông mày bằng Laser Biological tiết kiệm thời gian hơn, cho hiệu quả nhanh gấp 2 lần.
Đây cũng là một trong những ưu thế nổi trội khiến Laser Biological trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp khi muốn xóa mực xăm châm mày nói riêng và bất kì vùng da nào trên cơ thể nói chung.

@xoaxam.havana

Lông mày trổ xanh xoá cực nhẹ nhàng chỉ 1 lần duy nhất #havanabeautycenter #xoalongmay #sualongmayhong #phunlongmay

♬ Anh Muốn Đưa Em Về Không (DJ Đại Mèo Remix) – Ngô Lan Hương

Bài viết cùng chủ đề: