Hút mực xăm mày môi bằng dung dịch

Hút mực xăm lông mày, môi bằng dung dịch là kỹ thuật hút màu mực cũ trên chân mày nếu vết xăm đó bị lem, mờ hoặc bị trổ màu xanh đỏ. Sau khi xóa, bạn hoàn toàn có thể tự tin tạo dáng lông mày, môi mới đẹp hơn, ưng ý hơn mà không bị lộ bất kì khuyết điểm nào trên da.

1- Cơ chế hoạt động của dung dịch hút mực phun xăm lông mày, môi
Hút mực phun xăm bằng dung dịch là dùng dung dịch để trung hoà mực dưới da. Kỹ thuật viên dùng máy phun xăm tạo vết thương trên da, hình thành đường dẫn để đưa dung dịch xâm nhập vào da.
Khi đó, dung dịch sẽ phá vỡ cấu trúc hạt mực thành những hạt nhỏ hơn. Tiếp theo, cơ thể bắt đầu đào thải mực ra ngoài, khiến màu mực trở nên nhạt hơn.
2- Thực hiện hút mực bằng máy phun kỹ thuật số và kim Nano
– Bước 1: Kiểm tra tình trạng lông mày, môi và tiến hành vệ sinh khu vực cần hút
– Bước 2: Ủ tê vùng cần hút
– Bước 3 : Sử dụng máy phun kỹ thuật số và kim Nano chuyên dụng, tiến hành phun dung dịch xóa xăm lên những vùng da có mực cần tẩy bỏ, chỉnh sửa.
– Bước 4: Ủ dung dịch xóa trên da tầm 20′. Sau khi lớp mực cũ bị khô và bong ra, chuyên viên sẽ lau thật sạch.
– Bước 5 : Hướng dẫn chăm sóc da sau khi hút và lên lịch hẹn tái khám lại sau 1 tháng.

3- Lưu ý khi xóa xăm lông mày,môi bằng dung dịch
Muốn hút mực xăm lông mày,môi bằng dung dịch an toàn hiệu quả, thì bạn phải lưu ý một số điểm sau:
– Chọn mua loại dung dịch tẩy xăm đảm bảo
Ngày nay, có quá nhiều loại dung dịch tẩy xăm với nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng, nếu không tỉnh táo và có kiến thức đúng để chọn lựa, bạn sẽ mua và sử dụng phải sản phẩm “rởm”. Vì vậy, bạn cần cân nhắc đến một số yếu tố như:
+ Chất lượng: Chỉ chọn những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, không có chứa thành phần gây kích ứng cho da, không tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng. Đặc biệt dung dịch đó phải xóa bỏ được hoàn toàn phần màu mực không mong muốn một cách nhanh chóng.
+ Địa chỉ bán: Chỉ nên đặt mua tại các cơ sở chi nhánh uy tín, hoặc tại các trung tâm làm đẹp như Spa, BVTM, trung tâm thương mại. Hạn chế mua hàng ở những khu chợ, tạp hóa nhỏ lẻ vì rất dễ trôi nổi hàng giả.
+ Thương hiệu: Nên chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi và được nhiều địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng sử dụng cho khách hàng. Chú ý bạn không nên vì thấy rẻ mà mua vì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Để chọn một phươngng pháp xóa hiệu quả thì nên lựa chọn cơ sở uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện đảm bảo an toàn. Quý khách nên lắng nghe chuyên gia tư vấn, xóa xăm thì đừng vội vàng, mong sạch nhanh và ngay vì gấp gáp sẽ gây ra một số hậu quả khá đáng tiếc như bỏng, sẹo lồi.