Phun chân mày bên cao bên thấp có sửa được không?

Phun chân mày bên cao bên thấp là một trong những biến chứng thường gặp sau phun xăm. Không chỉ tác động tiêu cực đến phong thủy mà tình trạng lông mày lệch còn có thể khiến chị em mất đi sự tự tin vì yếu tố thẩm mỹ.
Trong nhân tướng học, lông mày bên cao bên thấp là một dấu hiệu không tốt. Đối với nữ mạng thì thể hiện tình trạng hôn nhân không thuận lợi, người phụ nữ không khéo léo tinh tế dẫn đến chuyện địa sự dễ bị đổ vỡ. Đối với nam mạng, lông mày lệch cho thấy người đó dễ làm hỏng chuyện, không được sếp tin tưởng, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà bị hạn chế.
Lông mày bên trái cao hơn thì nóng nảy, cục cằn, hay so đo tiểu tiết. Lông mày bên phải cao hơn thì nhu nhược, yếu đuối, không biết đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. Dù là lông mày tự nhiên hay phun xăm cũng cần được khắc phục ngay để tránh ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.
Kỳ thực không khó để nhận ra tình trạng lông mày bị bên cao bên thấp sau khi phun xăm. Cách tốt nhất là nhìn vào phần đỉnh và phần đuôi của lông mày. Nếu khi so sánh thấy các điểm trên không cùng nằm trên một đường thẳng thì nguy cơ cao là lông mày của bạn đã bị lệch.

1- Nguyên nhân dẫn đến phun chân mày bị lệch, bên cao bên thấp
Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun chân mày bên cao bên thấp có thể kể đến như sau. Thứ nhất là trình độ của kỹ thuật viên thực hiện phun xăm, hầu hết các trường hợp bị lông mày lệch đều do tay nghề kỹ thuật viên kém, không đủ kinh nghiệm để thực hiện phun xăm.
Một vài nguyên nhân khác như mực xăm không tốt hay thiết bị phun xăm kém chất lượng đều chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Ngoài ra, vẫn còn một nguyên nhân nữa là do các chị em chăm sóc hậu xâm lấn chưa tốt. Vì vậy mà phần mực nhanh bay màu khiến lông mày hai bên không được cân xứng.
2- Phun chân mày bên cao bên thấp có sửa được không?
Tình trạng lông mày lệch hoàn toàn có thể khắc phục được bằng nhiều biện pháp. Bạn nên yêu cầu bảo hành từ nơi đã thực hiện dịch vụ phun xăm ban đầu hoặc đến các nơi chuyên về xóa và sửa chữa lông mày để có hiệu quả tốt hơn.

3- Thời gian để xóa sửa:
Bạn chỉ có thể sửa lại phần lông mày bị lệch sau khi chúng lành lại và bong hết vảy. Vậy nên cho dù có phát hiện ra vấn đề phun chân mày bên cao bên thấp ngay sau khi vừa phun xong thì bạn cũng nên chờ sau 4 tuần. Trong thời gian này, hãy đảm bảo bạn chăm sóc vết thương tốt để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng. Để có thể thực hiện sửa lại phần lông mày bị lệch trong thời gian sớm nhất, chị em cần tuân thủ hướng dẫn phục hồi của Spa.
Bắt buộc phải làm bước xóa mực màu cũ đi thì mới tiến hành làm mới lại lông mày được. Chị em không thể xăm đè lên lớp mày cũ vì hiệu quả thẩm mỹ sẽ không tốt. Thứ nhất là khiến lớp mực xăm bị dày trong khá già, thứ hai là có nguy cơ những điểm bị lệch trong chiếc lông mày cũ sẽ vẫn bị lộ ra ngoài.
Vậy nên hầu hết các chuyên gia đều sẽ khuyến cáo bạn nên xoá đi và làm lại từ đầu. Hiện nay công nghệ xoá xăm chân mày bằng Laser khá an toàn và lành tính, hầu như không gây sẹo hay các tổn thương sâu. Sau khi xóa xong, bạn chỉ mất khoảng 2 tuần để da phục hồi và có thể làm lại cặp chân mày mới.
Tiếp đến là quá trình phun xăm lớp mày mới trên vùng da đã hoàn thành việc xóa xăm. Hãy yêu cầu nhân viên đo đạc lại cẩn thận và kiểm tra thật kỹ tỉ lệ trước khi vào mực. Tránh trường hợp lông mày tiếp tục bị lệch và phải mất thời gian cũng như công sức để đi sửa lại thêm một lần nữa.
Nếu spa đầu tiên không thể gây dựng được lòng tin cho bạn thì tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ khác. Quay lại nơi cũ có khi chỉ khiến bạn tốn công tốn sức và gom thêm bực mình vào thân.

@phunxamthammy_havana

Giải đáp thắc mắc về xoá chân mày #havanabeautycenter #havanaspa #havan0811 #phunxamthammy #hairstrokebrows #hairstroke #xoaxamlongmay

♬ nhạc nền – Phun xăm thẩm mỹ – Phun xăm thẩm mỹ

Bạn Hồng Ngọc chia sẻ những thắc mắc về quá trình đi sửa chân mày