Các phương pháp sửa dáng chân mày bị hỏng, lệch mất thẩm mỹ

1- Lý do khiến phun lông mày bị lệch là gì?

Có 2 nguyên nhân chính thường khiến lông mày bị lệch và cần chỉnh sửa lông mày bạn có thể tham khảo bên dưới:
– Nguyên nhân lông mày lệch bẩm sinh
Có 1 số người sinh ra đã bị lệch lông mày bẩm sinh. Theo nhân tướng học thì phụ nữ có lông mày cao đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Còn nam giới lông mày lệch thì đường công danh, sự nghiệp không được suôn sẻ.
Nhìn chung thì việc lông mày không mọc cân xứng như bình thường không đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu chúng. Thay vào đó sẽ gặp nhiều chuyện không như ý muốn.
Chính vì mang ý nghĩa không tốt về mặt phong thủy và cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt nên nhiều người đã lựa chọn phương pháp phun xăm thẩm mỹ.
Tuy nhiên việc phun xăm thẩm mỹ, có 1 số trường hợp thực hiện ở những địa chỉ không uy tín thường dẫn đến hậu quả điêu khắc lông mày bị hỏng và đây cũng chính là nguyên nhân thứ 2 khiến mọi người tìm hiểu về cách chỉnh sửa lông mày.
– Nguyên nhân do bị làm hỏng khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ
Nếu bạn gặp tình trạng phun xăm lông mày bị hỏng, đó là do kinh nghiệm hoặc trình độ tay nghề của kỹ thuật viên phun lông mày chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
Chuyên viên thẩm mỹ sử dụng mực xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, lông mày của bạn có thể có màu không tự nhiên hoặc đường nét không đều.
Chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun chưa tốt nên ảnh hưởng đến quá trình lên màu của mực
2- Sửa dáng lông mày có được không?
Sau khi phun xăm lông mày, bạn không nên chỉnh sửa ngay dáng lông mày của mình vì chúng vừa mới bị tổn thương nhiều. Chờ chúng hồi phục hoàn toàn rồi mới thực hiện sửa dáng lại. Có 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay giúp bạn sửa lại dáng lông mày :

+ Bằng cách sử dụng công nghệ hút mực phun xăm bằng laser, bạn có thể loại bỏ màu mực xăm không mong muốn mà không làm tổn thương da. Tia laser nhắm vào các tế bào sắc tố mà không làm tổn thương các mô xung quanh hoặc gây đau.

+ Dùng dung dịch xóa xăm chân mày đạt tiêu chuẩn Châu Âu xóa xăm là phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất giúp khắc phục tình trạng xăm lông mày bị hỏng. Bằng cách hòa tan các phân tử mực trong da của bạn, nó có thể loại bỏ màu mực xăm xăm một cách nhanh chóng và không làm tổn thương các lớp tế bào da.
Tùy theo tình trạng hỏng lông mày của bạn mà chuyên gia sẽ lên 1 liệu trình sửa chữa hiệu quả an toàn nhất cho bạn.

@havanaspa.vn

X.oá m.ày có sao không? #havanaspa #havan0811 #phunxamuytin #phunmoidep #xoaxam #xoaxamlaser #xoachanmay #xoachanmaysieusach #xoachanmaylaser #havanabeautycenter #dieukhacchanmay #longmayphongthuy #phunxamthammy #daotaophunxam #daotao

♬ nhạc nền – Vân Hà – Vân Hà

Chị Đào Công chia sẻ về quá trình xóa sửa mày tại Havana