Phun mí Makeup là gì ?

Phun mí makeup là giải pháp làm đẹp lâu dài và tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người muốn sở hữu đôi mắt tự nhiên và sắc sảo mà không cần phải trang điểm hàng ngày.
1-Thế nào là phun mí makeup?
Phun mí makeup là một phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp chị em không cần trang điểm hằng ngày mà vẫn sở hữu đôi mắt sắc sảo, cuốn hút.Các chuyên gia sẽ sử dụng máy phun công nghệ cao và kim phun Nano siêu mảnh chuyên dụng, để đưa mực vào lớp thượng bì của da vùng mí để tạo ra các đường viền mắt tự nhiên, quyến rũ. Mí mắt được phun sẽ đậm hơn ở gần liner và sẽ nhạt khi càng dần về phía mí mắt. Mí mắt sẽ trở nên sắc sảo, đường viền trông mềm mại không còn cứng như lúc ban đầu nữa. Quy trình này sẽ được thực hiện bởi một chuyên gia có kỹ năng, kinh nghiệm trong việc sử dụng máy móc và các kỹ thuật phun mí.

2- Ưu điểm của kỹ thuật phun mí makeup
Kỹ thuật phun mí hiệu ứng makeup mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp và tràn đầy sức sống. Phương pháp này được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn nhờ các ưu điểm sau đây:
– Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện nhanh chóng: Trung bình, quá trình phun mí chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nên rất an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng.
– Cải thiện khuyết điểm và thẩm mỹ cho đôi mắt: Sau khi phun mí makeup những vấn đề như: đường mí ngắn, nhợt nhạt, thiếu chiều sâu, lông mi thưa,… sẽ được xóa bỏ. Thay vào đó là đường mí sắc nét, cân đối và đôi mắt cuốn hút.
– Phương pháp này giúp định hình vùng mí mắt một cách rõ nét và đẹp tự nhiên. Bạn có thể tạo được nét cong hoặc thon gọn cho mí mắt theo mong muốn cá nhân. Giúp cải thiện được lông mi ngắn, nhạt màu và thiếu độ cong như ý muốn.
– An toàn, không đau, không để lại sẹo: Phun mí makeup chỉ dùng đầu kim siêu nhỏ tác động vào lớp thượng bì ở độ sâu vừa phải, đồng thời được ủ tê trước khi thực hiện nên đảm bảo không gây đau đớn. Bên cạnh đó, loại mực chất lượng và máy móc hiện đại đảm bảo an toàn, không để lại sẹo sau khi phun.
– Tạo chiều sâu cho mắt và kết quả duy trì lâu dài: Phun mí makeup tạo đường viền mí mắt mềm mại, uyển chuyển giúp đôi mắt trông hài hòa và có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, phun mí còn được xem là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn nhờ khả năng duy trì kết quả lâu dài.

3- Những ai nên thực hiện phun mí makeup?
Đây là kỹ thuật an toàn nên được cho là phù hợp với bất kì ai có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt là với những trường hợp sau đây:
– Những người có mí mắt nhỏ, bị sụp mí hay mí không rõ ràng khiến đôi mắt không có sức sống.
– Những người sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hay viền mí nhạt màu, kém sắc và không thu hút.
– Những người có đôi mắt thiếu điểm nhấn muốn sở hữu đôi mắt thần thái hơn.
– Những người đã từng phun mí nhưng phai màu cần dặm lại hoặc cải thiện mí hỏng sau lần thực hiện trước đó.
– Những người muốn có đôi mắt cuốn hút nhưng lại không có thời gian makeup mỗi ngày.
4- Quy trình phun mí makeup
– Bước 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra cấu trúc của vùng mí mắt để tư vấn dáng mí và màu mực phù hợp.
– Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ làm sạch vùng da xung quanh mắt
– Bước 3: Đo đạc và phác thảo đường mí mắt để thao tác khi phun chính xác hơn.
– Bước 4: Ủ tê vùng mí mắt để hạn chế cảm giác đau rát.
– Bước 5: Tiến hành phun mực vào lớp da nông bên trên vùng mí mắt theo thiết kế đã được phác thảo trước đó.
– Bước 6: Chuyên gia sẽ kiểm tra kỹ lưỡng lại, để đảm bảo đường viền mắt đã được tạo ra một cách tự nhiên và hài hòa. Đồng thời, hướng dẫn cách chăm sóc an toàn tại nhà để vết thương nhanh lành.
Hy vọng, với những thông tin này có thể giúp ích một phần nào đó cho khách hàng trong việc khắc phục nhược điểm của đôi mắt bạn.