Tiêm BAP là gì ?Tác dụng của tiêm BAP là gì?

1- Tiêm BAP là gì ?
Tiêm BAP còn có tên gọi khác là kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học, tên tiếng Anh là Bio Aesthetic Points. Phương pháp tiêm này sử dụng hoạt chất là Hyaluronic Acid (HA) tiêm tại ⅓ gương mặt ở phía dưới, với 5 điểm chủ chốt là: gò má, cạnh mũi, trước gò vành tai, cằm, cạnh góc hàm.
Sau khi tiêm xong, các chất này sẽ di chuyển theo đường dây chằng và lan đến toàn bộ khuôn mặt. Khác với những kỹ thuật khác, không cần phải tiêm quá nhiều mũi tiêm nhưng vẫn đạt được hiệu quả điều trị mong muốn. Có thể thấy kỹ thuật này hạn chế được cảm giác đau buốt khi tiêm. Bên cạnh đó vẫn phát huy công dụng tối đa của các hoạt chất được tiêm.Từ đó, chất HA “chạm” đến những vùng cơ bị chùng, nhão, tối ưu hóa cơ mặt, giúp căng cơ da và tạo lên làn da trẻ hóa.
2- Tác dụng của tiêm BAP là gì?
Có nhiều kỹ thuật được ứng dụng trong tiêm mesotherapy. Tuy nhiên, tiêm BAP được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hơn các kỹ thuật còn lại. Kỹ thuật tiêm BAP giúp các chị em sở hữu gương mặt trẻ trung, căng bóng và thon gọn hơn. Vậy tác dụng của tiêm BAP là gì, hãy theo dõi ngay dưới đây:
+Tái tạo và phục hồi một làn da săn chắc
+ Hiệu quả nhanh chóng, có thể thấy rõ chỉ sau 1 lần tiêm
+ Cấp nước và cấp ẩm ngay lập tức cho làn da
+ Kích thích sản sinh Collagen và Elastin cho da trẻ hóa
+ Không mất nhiều thời gian để phục hồi và không gây đau đớn
Với những tác dụng vượt trội trên, tiêm BAP là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn cải thiện làn da của mình nhanh chóng. Phương pháp này không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian để phục hồi và có thể thấy rõ hiệu quả chỉ sau 1 lần tiêm.
3- Những ai nên thực hiện tiêm BAP?
Tiêm BAP được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn như một phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả nhất. Kỹ thuật này được áp dụng cho các đối tượng như sau:
+Những người da có nhiều nếp nhăn, đường nhăn
+ Da đang bị lão hóa, chảy xệ
+ Da bị khô ráp, sần sùi
+ Da bị mất sự đàn hồi và săn chắc
+ Những người muốn sở hữu làn da căng bóng, khuôn mặt thon gọn mà không cần đến phẫu thuật
+ Những người muốn tái tạo và phục hồi da sau quá trình trị sẹo, trị mụn hoặc thâm nám
Tiêm BAP chính là giải pháp trẻ hóa da mới nhất của ngành công nghiệp thẩm mỹ