Phun mí mở tròng mắt to đẹp cuốn hút

Phun mí mở tròng mắt là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn tác động nhẹ vào phần thượng bì ở mí mắt mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn.
1- Phun mí mở tròng là gì?
Phun mí mở tròng là một kỹ thuật phun công nghệ Châu Âu hiện đại, được xem như là sự nâng tầm của công nghệ phun xăm mí mắt truyền thống. Đây là một hình thức thẩm mỹ thay thế phương pháp trang điểm truyền thống, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và đẹp lâu dài.

2- Cách thực hiện phun mí mở tròng
Kỹ thuật phun mí mở tròng sử dụng máy phun công nghệ mới, có đầu kim phun Nana siêu mảnh, nhẹ nhàng đưa mực vào thượng bì, phun chính xác đến từng milimet nhằm tô điểm cho viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.
Công nghệ phun mí mắt mở tròng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến khu vực giác mạc, kết mạc cũng như thị lực mà chỉ tác động nhẹ vào phần thượng bì ở mí mắt nên bạn không phải lo lắng sợ hãi.
Tùy vào mí mắt của từng người mà mực xăm được đưa vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau để tạo kiểu dáng viền mí sắc nét giúp đôi mắt long lanh to tròn và cuốn hút một cách tự nhiên. Dịch vụ phun mí mở tròng mắt thường được lựa chọn bởi những người có đôi mắt nhỏ, ngắn hoặc những ai có nếp mí không rõ ràng, mi ngắn, thưa và nhạt màu.

3- Ưu điểm vượt trội của phun mí mở tròng
So với các phương pháp phun mí truyền thống thì phun mí mở tròng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi:
– Khắc phục hiệu quả nhược điểm của đôi mắt
Tình trạng mắt lệch, mắt một mí, mắt nhỏ, … được khắc phục hiệu quả mà không cần thực hiện phẫu thuật
– Tạo ra đường mí đẹp tự nhiên
Phương pháp phun mí mở tròng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí sắc sảo, rõ nét và tinh tế. Tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.
-Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Quy trình nhanh chóng, đơn giản được thực hiện đúng chẩn an toàn của Bộ Y tế. Trước và trong quá trình thực hiện phun mí mở tròng, đôi mắt sẽ được ủ tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Mực phun xăm chiết xuất thảo dược tự nhiên, an toàn với làn da, thân thiện cùng sức khỏe, không gây kích ứng hay phản ứng phụ trong thời gian dài.
-Duy trì hiệu quả lâu dài
Màu mực sử dụng trong dịch vụ phun mí mắt mở tròng là loại mực tự nhiên cao cấp, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên không làm màu trổ xanh, trổ đỏ giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dài.
4-Ai có thể phun mí mở tròng?
Bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt đều có thể đều có thể sử dụng dịch vụ phun mí mắt mở tròng này, đó là:
– Người có đôi mắt nhỏ, mắt ngắn, muốn mắt trông to hơn
– Đôi mắt mờ nhạt, thiếu sắt nét hoặc người có cặp mắt lồi.
– Người có nếp mí không rõ ràng
– Mí ngắn, thưa và nhạt màu
– Người muốn có đường viền mí sắc nét hơn để đôi mắt trông cuốn hút hơn

Phun xăm mí mở tròng là một phương pháp làm đẹp hiệu quả và được nhiều chị em tin dùng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ phun mí mở tròng thì chị em hãy nắm rõ những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ này, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của mình nhé.