Phun môi khử thâm công nghệ Biological từ Châu Âu

1-Phun môi khử thâm là gì?
Khử thâm môi là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt. Một đôi môi hồng hào, căng mọng sẽ khiến chúng ta tự tin hơn nhiều mỗi khi ra đường so với một đôi môi xỉn màu, thâm sạm kém sắc.
Phun môi khử thâm là gì?
Nhiều người nhầm lẫn giữa khử thâm môi và phun môi khử thâm. Khử thâm môi sẽ cải thiện tình trạng thâm sạm, đem lại màu môi tự nhiên. Còn phun môi khử thâm sẽ giúp bạn có màu môi như ý, có thể thay thế cho việc đánh son. Khi phun môi, các đầu kim siêu vi sẽ đưa màu mực mà bạn muốn để lên màu cho môi.
2-Tại sao cần phun khử thâm môi?
Sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tươi tắn mọi lúc mọi nơi là mong muốn của hầu hết phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến đôi môi ngày càng trở nên xuống sắc và sạm màu. Có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau:
• Do di truyền: Một số người có sắc tố da bẩm sinh tối màu hơn những người khác. Điều này ảnh hưởng đến cả màu môi của bạn.
• Dùng son kém chất lượng: Son môi là dụng cụ trang điểm phổ biến của phái đẹp. Tuy nhiên, nếu dùng son kém chất lượng, son chứa nhiều chì, môi bạn sẽ dễ thâm sạm, sần sùi.
• Môi không được dưỡng ẩm tốt: Môi khô, môi thiếu dưỡng ẩm sẽ trở nên thô ráp, bong tróc. Lớp bảo vệ môi yếu đi khiến các tác nhân bên ngoài dễ dàng tác động, gây ảnh hưởng xấu đến màu môi.
• Các nguyên nhân khác: Ngoài những lý do trên, môi thâm sạm còn có thể do các thói quen sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh như hút thuốc lá, uống cà phê, thường xuyên cắn môi, gãi hoặc gỡ lớp da bảo vệ môi.
Tình trạng môi thâm sạm khiến nhiều người tự ti, cảm thấy bất tiện khi giao tiếp hay gặp gỡ người khác. Khử thâm môi hay phun môi khử thâm sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này.