Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser Biological tại Havana Beauty Center

1. Nốt ruồi là gì?
– Nốt ruồi là một tổn thương da thường gặp, hầu hết là lành tính do sự tăng sinh cục bộ của các tế bào sắc tố.
– Nốt ruồi thường có màu nâu hoặc màu đen chứa sắc tố melanin. Nốt ruồi có xu hướng đậm màu hơn nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thường xuyên hay trong thai kì.
– Nốt ruồi có thể xuất hiện khi sinh hoặc xuất hiện sau sinh. Một vài nốt ruồi có từ khi bé mới sinh ra, đa số xuất hiện trong 30 năm đầu đời.
– Hầu như tất cả mọi người đều có ít nhất một nốt ruồi. Người trưởng thành trung bình có từ 10 – 40 nốt ruồi.
– Khoảng 1% dân số được sinh ra với một hoặc nhiều nốt ruồi bẩm sinh.
– Những người có làn da trắng thường có nhiều nốt ruồi hơn những người da sẫm màu.
– Nốt ruồi xuất hiện trong thời thơ ấu (từ 2 đến 10 tuổi) có xu hướng là nốt ruồi nổi bật và dai dẳng nhất suốt cuộc đời.

2. Vì sao phải xóa nốt ruồi?
– Khi nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí không mong muốn vì lý do thẩm mỹ, phong thủy, hoặc những nốt ruồi gây trở ngại, phiền toái cho sinh hoạt ( vì dụ thường xuyên bị cọ xát bởi quần áo, lược, dao cạo râu…..).
– Trong nhiều trường hợp, các bác sĩ da liễu sẽ chỉ định điều trị nốt ruồi nếu đánh giá khả năng nốt ruồi sẽ phát triển theo chiều hướng ác tính.

3.Ưu điểm của tẩy nốt ruồi bằng Laser Biological tại Havana Beauty Center
– Tẩy nốt ruồi hiệu quả: Laser Biological siêu xung với năng lượng mạnh mẽ và tinh tế làm phá hủy các tế bào melanin – nguồn gốc của nốt ruồi, giúp loại bỏ các nốt ruồi một cách hiệu quả, đặt biệt là trong tẩy nốt ruồi đen vùng mặt, tẩy nốt ruồi lồi.
– Công nghệ tẩy nốt ruồi không đau – Không chảy máu: Tia Laser Biological siêu xung chỉ tác động lên các vùng da chứa tế bào melanin mà không gây ảnh hưởng đến mô lành xung quanh nên bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị (không đau rát, không chảy máu), với kích cỡ chùm tia tinh tế có thể điều chỉnh tùy theo vị trí và kích thước của nốt ruồi nên công nghệ này tuyệt đối an toàn có thể áp dụng tẩy nốt ruồi ở vị trí nguy hiểm mà các công nghệ trước đây không làm được như: Tẩy nốt ruồi bờ mi mắt, tẩy nốt ruồi vùng môi, tẩy nốt ruồi cánh mũi,…
– Công nghệ tẩy nốt ruồi không để lại sẹo hoặc sẹo thẩm mỹ: Bên cạnh việc phát hủy các nốt ruồi, năng lượng nhiệt của laser CO2 siêu xung còn kính thích mô da lành xung quanh tăng sinh và tái tạo collagen giúp lấp đầy mô nốt ruồi đã bị loại bỏ, do vậy thời gian phục hồi nhanh và không để lại sẹo hoặc sẹo thẩm mỹ. Sau điều trị khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường.
4.Quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser Biological
+ Bước 1:Chuyên gia thăm khám và tư vấn, kiểm tra nốt ruồi, xác định vị trí tình trạng nốt ruồi
+ Bước 2: Vệ sinh da sát khuẩn vùng da có nốt ruồi , loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn và bã nhờn trên da
+ Bước 3: Thoa tê vùng nốt ruồi, giúp bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi tẩy nốt ruồi.
+ Bước 4 : Điều chỉnh năng lượng xung của tia Laser phù hợp với tình trạng nốt ruồi
+Bước 5 :Chiếu tia Laser bắt đầu bắn
+ Bước 6 : Bôi tế bào gốc giúp tái tạo tế bào, nhanh lành vết thương
+ Bước 7 : Chuyên gia dặn dò khách hàng chăm sóc tại nhà trước khi ra về.