Tẩy nốt ruồi bằng Laser Biological có hết không? để lại sẹo không?

Sự phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu cho phép chọn lựa nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi khác nhau. Tuy nhiên, điều vẫn khiến khách hàng lo lắng là khả năng để lại sẹo sau tẩy nốt ruồi. Theo đó, nguy cơ để vết sẹo tẩy nốt ruồi một phần phụ thuộc vào quy trình đã tiến hành, cơ địa của khách hàng cũng như cấu trúc nốt ruồi. Trong đó, tẩy nốt ruồi bằng Laser Biological tại Havana là phương pháp hiệu quả và không để lại sẹo.

1- Tẩy nốt ruồi bằng laser có hết không?
Hiện nay, tẩy nốt ruồi bằng laser là phương pháp hiện đại, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao và đang được ứng dụng rộng rãi. Tia laser sẽ loại bỏ tế bào sắc tố ở lớp thượng bì bằng cơ chế làm “bốc hơi” mô nốt ruồi, tiêu diệt sắc tố nằm sâu dưới da.
Những nốt ruồi khu trú ở lớp thượng bì có thể sử dụng laser để loại bỏ hoàn toàn.
Để đảm bảo hiệu quả của lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng Laser, chuyên gia cần thăm khám tình trạng nốt ruồi trên da kỹ lưỡng trước khi tiến hành điều trị

2- Tẩy nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo không?
Vì tẩy nốt ruồi bằng laser không xâm lấn, chỉ can thiệp trên bề mặt da, tức giống như bị sượt qua da, nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo.
Ngoài ra, việc chăm sóc vết thương sau khi tẩy nốt ruồi rất quan trọng. Bởi vùng da sau khi điều trị thường nhạy cảm, dễ tổn thương. Chỉ cần không cẩn thận, vết đốt có thể loang lỗ, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở mặt. Vì vậy, sau khi tẩy nốt ruồi, tuyệt đối không chà xát và cạy, gãi vết thương; giữ vùng da mới tẩy khô ráo trong 24 giờ đầu; vệ sinh vết thương hàng ngày theo hướng dẫn của chuyên gia ; sử dụng tế bào gốc thúc đẩy tái tạo da; luôn sử dụng kem chống nắng.