Công nghệ cấy môi Biological có đau không? Có gây hại gì cho sức khoẻ không?

Công nghệ cấy môi Biological có đau không? Có gây hại gì cho sức khoẻ không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Havana thắc mắc. Công nghệ sử dụng ánh sáng có các bước sóng dài, nhẹ nhàng đi sâu vào các lớp biểu bì dưới da, kết hợp với kĩ thuật cấy môi của các chuyên gia phun xăm nên khi làm không xâm lấn, không đau đớn, không sưng.

Các ánh sáng năng lượng có khả năng tự điều chỉnh nên các vùng da xung quanh môi cũng không bị tổn thương hay có bất cứ ảnh hưởng gì. Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ ủ tê để giảm tối đa cảm giác đau rát nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện khử thâm.

Cấy môi công nghệ Biological được FDA Hoa kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả của việc điều trị thâm môi. Các tia ánh sáng đi vào sâu phần mô trên của môi với bước sóng ánh sáng, có tác dụng cải thiện cấu trúc da bên trong và sắc thái môi bên ngoài vô cùng hiệu quả.

Cấy môi công nghệ Biological sử dụng ánh sáng để phá vỡ các sắc tố gây sậm màu, hoàn toàn không tác động xâm lấn, từ đó trả lại cho các anh làn môi tươi sáng, trẻ trung, đồng thời không gây nguy hiểm cho môi.

Cách chăm sóc môi sau khi làm Công nghệ cấy môi Biological

Tránh để môi dính nước mắm khi ăn uống

Vệ sinh sạch môi bằng nước muối sinh lý, sau khi ăn

Không tự ý bóc lớp vảy da bong tróc, hãy để chúng bong tự nhiên.

Bổ sung nhiều chất xơ từ các loại rau quả tươi ngon

Khuyến khích ăn hoặc uống dứa, nước dừa, cam để môi lên màu đẹp hơn.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Thường xuyên bôi dưỡng và bổ sung độ cho môi

Tóm lại công nghệ cấy môi Biological hoàn toàn không đau, không sưng, và an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mặc gì về công nghệ này, hãy liên hệ ngay với Havana để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !