Phun môi lên màu không đều phải làm sao?

Phun môi vốn là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện sắc môi của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đẹp được thành quả mong muốn. Thường thấy nhất là tình trạng phun môi không đều màu, trong khi lúc mới phun thì đẹp hoàn mỹ. Tại sao lại xuất hiện tình trạng này, và phải xử lý như thế nào để lấy lại làn môi đều màu mong muốn?
1- Dấu hiệu phun xăm môi bị lỗi, lên màu không đều
Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết tình trạng phun xăm môi bị lỗi, bị hỏng, mọi người cần lưu ý:
+ Môi không lên đều màu, loang lồ, chỗ đậm chỗ nhạt.
+ Xuất hiện tình trạng ngứa ngáy vùng môi.
+ Môi bị viêm nhiễm có dấu hiệu hoại tử.
+ Môi bị thâm tím, đau nhức kéo dài.

2- Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun xăm môi lên màu không đều
Tình trạng phun xăm môi lên màu không đều thường là do những nguyên nhân chính sau đây:
+ Địa chỉ phun xăm môi không uy tín, kém chất lượng, hoạt động chui, không được cấp phép đăng ký kinh doanh là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng phun xăm môi lên màu không đều mà nhiều người mắc phải.
+ Chuyên viên thực hiện phun xăm môi tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm, quá trình đi mực phun xăm không đều là nguyên nhân khiến môi không lên đều màu, loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt.
+ Cơ địa là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề của môi sau phun xăm.
+ Mực phun xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém ảnh hưởng xấu tới vùng môi, khiến môi lên màu không đều.
+ Chế độ chăm sóc sau phun xăm không đúng cách sẽ gây ra nhiều tác hại, ảnh hưởng xấu tới vùng môi, khiến môi lên màu không đều, đôi khi gây ra những biến chứng khó lường.
3- Cách xử lý môi sau bong không đều màu
Nếu bạn không may gặp phải tình huống khó xử này thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Chỉ cần tìm cho mình 1 địa chỉ phun xăm uy tín là có thể khắc phục được nhanh chóng tình trạng phun môi không đều màu.
+ Bước 1: Xử lý lớp mực phun xăm cũ
Điều đầu tiên để giải quyết dứt điểm tình trạng phun môi không đều màu chính là hút xoá đi lớp mực cũ. Thông thường sau 3 đến 5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ bong ra ( tại Havana chỉ sau 34 đến 48 tiếng là môi đã bong hết) và bạn sẽ thấy được cơ bản màu môi. Lúc này mặc dù cũng có thể nhận diện được tình trạng môi có đều màu hay không, tuy nhiên lúc này môi chưa ổn định nên bạn vẫn không nên xử lý lúc này. Sau 1 tháng bạn hãy đến địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia phun xăm tiến hành kiểm tra và dặm đều màu môi.
Khi xử lý xóa lớp mực cũ, các viện thẩm mỹ uy tín sẽ sở hữu công nghệ đi Laser  giúp xử lý nhanh chóng lớp mực hỏng này một cách an toàn. Trả lại cho bạn sắc môi tự nhiên ban đầu. Bạn hãy yên tâm vì đây là kỹ thuật xử lý không xâm lấn, không gây biến chứng, không sưng đau phù nề hay để lại sẹo xấu đâu nhé.

Còn với những trường hợp môi đã từng phun xăm loại mực bị nhiễm chì nặng, dày bết trên môi thì Chuyên gia sẽ thăm khám và xóa bằng 1 loại dung dịch xóa riêng để hút và đẩy lớp mực xăm cũ lên trên bề mặt của môi, giúp nền môi trong và sáng hơn.

+ Bước 2: Phun lại môi
Hoàn tất bước xử lý lớp mực phun cũ, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến thành phun lại màu mực mới, giúp cân bằng lại các vùng sắc tố trên môi, mang đến cho bạn làn môi căng bóng, đều màu hoàn hảo cả khi sau bong mà bạn hằng mong ước.
Bạn cần lưu ý, vì đây là lần sửa và phục hồi tình trạng phun môi không đều màu trước đó nên bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho làn môi của mình.

@phunxamthammy_havana

Cùng chị Minh Châu đi làm môi #havanabeautycenter #havanaspa #havan0811 #phunxamthammy #phunmoitebaogoc

♬ nhạc nền – Phun xăm thẩm mỹ – Phun xăm thẩm mỹ

 

Chị Minh Châu- khách hàng sửa môi tại Havana chia sẻ