Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu? Quá trình lên màu như thế nào?

Mực hữu cơ là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi muốn phun môi. Bởi mực hữu cơ an toàn và không chứa chì. Nhưng phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu và kết quả thế nào có lẽ là thắc mắc chung của nhiều chị em, hãy cùng Havana tìm hiểu nhé!

1- Tại sao nên phun môi bằng mực hữu cơ ?
Xã hội ngày càng phát triển, và hiện đại, con người cũng dần chú trọng tới vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình hơn. Chính vì thế, những sản phẩm hữu cơ organic luôn là ưu tiên số 1.
+ Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, rất lành tính cho con người, vì thế thành phần của mực phun xăm hữu cơ cũng vậy, không chứa các chất hóa học độc hại, do đó đang được rất nhiều các spa tin dùng để phun xăm mày, môi cho khách.
+ Với dòng mực xăm hữu cơ (organic) trước khi được bán ra thị trường để đưa vào sử dụng, thường phải trải qua các khâu kiểm định rất khắt khe và nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền, bởi những dòng mực này thường được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn bên nước ngoài, do đó khâu kiểm tra là rất quan trọng.
+ Chính vì càng khó thì tính an toàn càng được đảm bảo, nên sẽ không có việc mua phải hàng kém chất lượng. Tuy nhiên thì giá thành thường sẽ cao hơn nhiều so với dòng mực vô cơ.
+ Nếu khách hàng của bạn là những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì mực phun xăm hữu cơ là lựa chọn hữu hiệu và phù hợp nhất cho những sản phẩm chất lượng.

2- Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu?
Chính vì mực xăm hữu cơ là sản phẩm mới trên thị trường, nên thắc mắc về mực xăm hữu cơ bao lâu lên màu được rất nhiều người hỏi tới.
Theo các chuyên gia và chuyên viên phun xăm cho biết, thời gian mực hữu cơ lên màu sẽ bắt đầu sau 20-30 ngày, kể từ ngày phun, khi lớp bong ở môi đã tróc hoàn toàn. Lúc này, môi sẽ có màu đậm, thậm chí sẫm. Tuy nhiên, theo thời gian, màu môi sẽ hạ tông và xuống đúng màu mà bạn đã chọn. Từ lúc bắt đầu lên màu cho đến lúc hoàn thành có thể kéo dài đến 2 tháng.
Mực xăm hữu cơ thường mất một thời gian khá dài để lên màu sau khi thực hiện phun môi. Tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người, thời gian lên màu cũng sẽ khác nhau và không cố định.
3- Quá trình lên màu của mực xăm hữu cơ
Như được chia sẻ ở trên, phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một trường hợp lên màu bình thường sau khi phun môi như sau:
+ 1 – 3 ngày đầu: Môi bắt đầu xuất hiện bong vảy mỏng và cảm giác môi bị khô rất nhiều.
+ 3 – 5 ngày: Lớp vảy tróc đã bong hoàn toàn, nhưng môi vẫn bị khô. Ngay lúc này, bạn cần cấp ẩm cho môi bằng dưỡng hoặc tế bào gốc để môi mềm hơn.
+ 10- 20 ngày tiếp theo: Màu môi sẽ trở nên thâm và sậm lại, có thể thâm hơn cả lúc chưa phun môi. Nhưng đây là triệu chứng rất bình thường. Hãy bình tĩnh tiếp tục dưỡng môi và tích cực ăn những loại thức ăn tốt cho môi, giúp môi lên màu đẹp.
+ 1 tháng sau khi phun môi: Môi sẽ bắt đầu sáng lên, màu cũng dần xuất hiện rõ nét hơn. Nhưng bản thân bạn vẫn nên dưỡng môi mỗi ngày để môi luôn căng và mềm mịn.
+ Sau 1– 2 tháng: Quá trình lên màu ổn định, trong quá trình này, bạn vẫn tiếp tục dưỡng môi và bổ sung dưỡng chất đầy đủ để màu môi đạt 100% hiệu quả.
Mực xăm hữu cơ ngày càng được ưa chuộng bởi chiết xuất từ thiên nhiên, không có chất tạo màu, an toàn và không gây hại cho môi. Do vậy, việc sử dụng mực xăm trong thẩm mỹ hoàn toàn được khuyến cáo và không nên bỏ qua. Hy vọng với những chia sẻ về phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu sẽ giúp bạn có thêm một phần kiến thức nào đó về làm đẹp.