Công nghệ phun mày Shading Nano đến từ Châu Âu

Lông mày là bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt, có ý nghĩa quyết định đến tổng thể gương mặt. Một trong số các phương pháp làm đẹp chân mày được ưa thích hiện nay đó là kỹ thuật phun mày shading.
1- Kỹ thuật phun mày Shading Nano là gì ?
Kỹ thuật phun mày Shading Nano (hay hiệu ứng bút chì) là phương pháp sử dụng máy phun công nghệ cao, kết hợp với kim Nano siêu mảnh chuyên dụng để đi giải mực vào phần khung lông mày, tạo hiệu ứng rải hạt mượt mà, thanh thoát, sau khi phun xong chân mày sẽ có màu nhẹ nhàng và tự nhiên tựa như vẽ chì kẻ trang điểm.
Mực sẽ trải đều trong phần khung được vẽ sẵn phù hợp với gương mặt của khách hàng, nhưng khi phun sẽ khéo léo rải hạt sao cho phần khung không được rõ, như vậy sẽ rất thô cứng.
Phần từ giữa chân mày cho đến đầu chân mày sẽ nhạt dần, cho mềm mại và tự nhiên, phần từ giữa chân mày đến đuôi sẽ đi nhiều lớp để mực đậm và sắc nét hơn.
Phun mày Shading Nano có độ bền sử dụng lâu hơn, độ ổn định sau khi bong tốt hơn.
Nhìn chung, phun mày shading sẽ mang đến hàng chân mày thu hút, nhưng vẫn giữ được vẻ uyển chuyển, mềm mại và trẻ trung, thích hợp cho những chị em yêu thích makeup.

2- Kỹ thuật phun Shading Nano có thể sử dụng tốt trong các trường hợp:
– Chân mày mới chưa qua phun xăm
– Cover trên nền chân mày cũ, chân mày đã xóa
– Thích hợp cho nhiều độ tuổi, nhiều làn da khác nhau, da dầu hay da người lớn tuổi vẫn có thể phun được.
– Người có chân mày nhiều hay ít đều làm được.
– Có thể chọn lựa nhiều tone màu khác nhau tùy theo sở thích và làn da của khách hàng.
– Người hay trang điểm, yêu thích nét đẹp sắc sảo, thu hút

3- Quy trình phun mày Shading Nano chuẩn nhất
– Bước 1: Khám và định hình khung chân mày phù hợp
Đầu tiên, chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra và tư vấn hình dáng chân mày sao cho hài hòa với đường nét trên khuôn mặt của ban. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiếp tục tư vấn màu sắc hợp với màu da và màu tóc của bạn.
– Bước 2: Vệ sinh vùng chân mày: Trước khi vẽ chân mày và phun mày, người KTV sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày và vùng mắt, để loại bỏ lớp trang điểm và làm sạch bụi bẩn, sát khuẩn, hạn chế tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Đồng thời người KTV sẽ vệ sinh máy phun xăm, chuẩn bị dụng cụ và kim phun mới, đảm bảo diệt khuẩn, an toàn.
– Bước 3 : Ủ tê chân mày
Trước khi tiến hành phun mày, kỹ thuật viên sẽ tiến hành ủ tê chân mày của bạn trong vòng 15-20 phút. Bước này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.
– Bước 4: Tiến hành phun lông mày shading
Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun công nghệ cao, kết hợp với kim Nano siêu mảnh chuyên dụng để đi giải mực lên lông mày. Quá trình này diễn ra không xâm lấn nên sẽ không tổn thương, không gây chảy máu trên da, hoàn toàn không đau,không sưng.
– Bước 5: Vệ sinh da vừa phun mày shading : Sau khi kết thúc quá trình phun mày shading kỹ thuật viên sẽ lau vệ sinh sạch sẽ
– Bước 6 :Chuyên gia sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày tại nhà cụ thể nhất đến bạn.Chỉ cần tuân thủ thực hiện đúng chỉ dẫn thì vùng chân mày sẽ nhanh hồi phục và lên màu chuẩn đẹp.