Những điều nhất định bạn phải biết khi phun lông mày

Phun lông mày được xem là phương pháp làm đẹp cho đôi chân mày mà không phải xâm lấn, tạo cho chân mày vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại. Tuy đã xuất hiện từ lâu trong ngành phun xăm, tuy nhiên hiện nay phun lông mày đã được cải tiến với nhiều kỹ thuật khác nhau. Để hiểu sâu hơn thì các bạn nhất định phải biết những điều này khi phun lông mày nhé !

1. Phun lông mày mất bao lâu?
Thời gian thực hiện phun lông mày khá nhanh, chỉ mất từ 40 phút đến 60 phút. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mà thời gian có thể sẽ lâu hơn một tý. Cũng vì những ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, lên màu đẹp mà nhiều chị em ưu tiên lựa chọn phun mày tản bột, phun mày collagen,…
2. Phun lông mày bao lâu thì bong?
Thông thường, sau khi phun lông mày xong chuyện viên sẽ dặn dò cụ thể về cách chăm sóc chân mày sao cho đúng cách và thật khoa học. Vì thế thời gian hợp lý để chân mày bong tự nhiên là sau 3 ngày. Đồng thời, chị em nên để chân mày tự bong, không được dùng tay cạy hoặc gãi, vì rất có thể sẽ làm vùng da chân mày bị tổn thương và khó bong vảy hơn.
3. Phun lông mày bao lâu thì lên màu?
Phải mất từ 1 – 2 tuần sau khi bong vảy là khoảng thời gian để lông mày lên màu đẹp nhất. Quá trình chân mày lên màu đẹp hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của các chị em. Nếu các quý cô không tuân thủ đúng quy trình kiêng khem thì chẳng những lông mày không lên màu đẹp mà còn để lại những biến chứng như sẹo, viêm nhiễm, màu bị nhạt,…
4. Phun lông mày bao lâu thì dặm lại
Nếu trong quá trình lên màu sau 2 tháng, chị em thấy vài chỗ bị khuyết, bị nhạt màu thì có thể liên hệ ngay với cơ sở thực hiện để tiến hành dặm lại. Dặm lại không tốn quá nhiều thời gian và cũng không có bất kỳ khó chịu gì. Vì vậy mà chị em có thể yên tâm về quy trình dặm lại và đồng thời đây cũng là chế độ bảo hành hợp lý cho đôi lông mày.
5. Phun lông mày có xóa được không?
Đối với phun lông mày, chị em hoàn toàn có thể xóa sửa nếu kết quả bị hỏng. Giả sử sau 2 – 3 năm, cặp lông mày của bạn bị nhạt màu và có thể bị trổ xanh, đỏ thì bạn có thể đi xoá chân mày tại các trung thâm thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay phổ biến nhất là công nghệ xoá mày bằng tia Laser với ưu điểm xóa sạch hoàn toàn sắc tố mực cũ mà lại an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, phương pháp xoá mày bằng dung dịch cũng có nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không sưng. Bạn nên tìm hiểu cụ thể về một phương pháp xoá mày hiệu quả và nên được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.
Tóm lại, giờ đây sở hữu một kết quả phun lông mày đẹp chuẩn phong thái tự nhiên sẽ thật sự dễ dàng với các phương pháp phun chân mày an toàn và hiệu quả. Chị em phụ nữ có thể đến với Havana, đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được vô số khách hàng là những ca sĩ, diễn viên, Hotgirl… tin tưởng lựa chọn. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Havana chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ phun chân mày hoàn hảo và tuyệt mỹ.