Quá trình bong chân mày sau phun Shading Nano

Thông thường, quá trình phục hồi sau phun mày được chia thành 3 giai đoạn cụ thể như sau:
1- Giai đoạn 1: 1 – 2 ngày sau phun mày shading
Sau khi hoàn thành quá trình phun mày, trong khoảng 1 – 2 ngày đầu, bạn có thể cảm nhận làn da hơi sưng và ửng đỏ. Dù vậy, không cần quá lo lắng vì hiện tượng này thường xảy ra với mọi người sau khi thực hiện phun mày, đặc biệt là với làn da nhạy cảm. Các triệu chứng này sẽ rõ rệt hơn trong giai đoạn đầu của quá trình phục hồi sau phun mày.
– Ngày 1: Màu sắc lông mày trở nên rõ nét hơn, có cảm giác hơi rát và đỏ nhẹ.
– Ngày 2: Màu của lông mày sẽ đậm hơn so với lúc vừa thực hiện phun mày.

2- Giai đoạn 2: 3 – 5 ngày sau phun phun mày shading
Đến thời gian này, lớp vảy bắt đầu có dấu hiệu bong tróc, thường kèm theo cảm giác ngứa nhẹ. Da sẽ dần thay đổi màu sắc và làn da mới giúp lông mày trông tự nhiên và mềm mại hơn sau khi phun mày hoặc điêu khắc.
Để quá trình bong vảy diễn ra suôn sẻ và lông mày có màu sắc chuẩn đẹp, bạn nên sử dụng thuốc mỡ. Hãy tránh tình trạng tự bóc gỡ vảy và để lớp vảy tự nhiên bong tróc. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và giảm hoạt động thể chất mạnh để tránh tình trạng tạo mồ hôi.
3- Giai đoạn 3: Sau 4 tuần phun mày shading
Giai đoạn tiếp theo của quá trình phục hồi sau phun mày diễn ra như sau:
– Ngày 7 – 10: Lông mày sẽ bắt đầu bong dần, tốc độ bong sẽ thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
– Ngày 10 – 20: Da lông mày vẫn còn non, màu sắc lông mày vẫn chưa đều nên có thể hơi nhạt.
Sau khoảng 4 tuần sau khi phun shading lông mày bạn nên đến thẩm mỹ viện để chuyên viên kiểm tra hình dáng và màu sắc của lông mày. Nếu cảm thấy không hài lòng hoặc cần điều chỉnh, chuyên viên sẽ thực hiện điều chỉnh lần thứ hai. Khoảng 1 tuần sau đó, lông mày sẽ có màu sắc tự nhiên và đẹp, phù hợp với khuôn mặt.