Phun lông mày có đau không?

Trong số các phương pháp làm đẹp thì phun xăm chân mày được xem là một trong những kỹ thuật làm đẹp đơn giản, an toàn nhất. Tuy nhiên nhiều người khi có ý định làm đẹp cho cặp chân mày thì thường e ngại vì không biết rằng phun xăm chân mày có đau không? Nếu muốn biết câu trả lời chính xác cho điều này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Nhiều người trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này thường lo lắng không biết nó có gây đau đớn không. Nhưng thực sự thì khi phun xăm chân mày, người thực hiện chỉ tác động một cách nhẹ nhàng vào vùng thượng bì ở lớp trên cùng của da, không có phun xăm sâu vào vùng có các mô, do đó sẽ không khiến khách hàng bị đau đớn, tổn thương da quá nhiều.

Muốn biết phun chân mày có đau không bạn cần dựa vào đa dạng các yếu tố khác nhau. Trong đó, cần kể đến kỹ thuật, công nghệ, thiết bị, tay nghề chuyên viên. Nếu muốn biết chi tiết phun xăm lông mày có đau không hãy tham khảo chi tiết các yếu tố sau đây:
1. Phun chân mày có đau không dựa vào công nghệ phun xăm lông mày
Với công nghệ hiện đại, phun mày chỉ tác động đến lớp thượng bì của da, chính vì thế, mọi người không cần lo lắng phun chân mày có đau không. Bởi công nghệ này sẽ không gây chảy máu, tổn thương, sưng đau khi phun mày.
2. Phun xăm lông mày có đau không dựa vào kỹ thuật thực hiện
Bên cạnh đó, kỹ thuật làm đẹp này còn có đặc điểm máy đi nhanh, lướt nhẹ trên bề mặt da, giúp khách hàng không phải e ngại phun chân mày có đau không. Với khả năng tuyệt vời này, khác hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình làm đẹp.
3. Phun lông mày có đau không dựa vào thiết bị sử dụng
Những thiết bị sử dụng trong lĩnh vực phun xăm lông mày càng hiện đại thì mức độ xâm lấn không cao, hiệu quả phun chân mày sẽ như ý muốn. Do đó, những đơn vị uy tín đều không ngần ngại chi số tiền khủng để cập nhật các thiết bị hiện đại nhất.
Yếu tố tiếp theo giúp mọi người không phải băn khoăn phun chân mày có đau không nữa đó chính là trong quy trình thực hiện sẽ có bước ủ tê chân mày. Công đoạn này sẽ được làm trước khi tiến hành phun thêu. Bước gây tê sẽ giúp khách hàng bớt lo lắng phun chân mày có đau không và cảm thấy thư giãn, yên tâm hơn khi làm đẹp.
4. Phun tán bột lông mày có đau không dựa vào tay nghề chuyên viên phun xăm
Những kỹ thuật viên có tay nghề phun xăm chuyên nghiệp thường giúp khách hàng không tạo ra bất cứ đau đớn nào trong quá trình phun xăm. Vì vậy, nếu muốn tránh được đau đớn trong quá trình phun xăm, bạn hãy chọn lựa thực hiện tại những đơn vị uy tín có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.
Phun lông mày tại Havana sẽ tạo ra dáng mày tự nhiên, mềm mại và phù hợp với khuôn mặt, màu da, mái tóc của bạn và được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tay nghề cao của họ cùng công nghệ hiện đại không gây cảm giác đau rát, khó chịu trong khi làm. Sau khi hoàn thành, bạn vẫn làm việc và sinh hoạt như bình thường, không mất thời nghỉ dưỡng tại nhà.