Một số vấn đề có thể bạn sẽ thắc mắc khi khử thâm môi

1- Có nên khử thâm môi không?
Kỹ thuật khử thâm chỉ với một vài tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn và nhanh chóng nên hoàn toàn không đau. Nếu đôi môi vẫn là một nỗi tự ti với các bạn mà mãi vẫn không biết xử lý thế nào thì đừng bỏ qua phương pháp “khử môi thâm” này nhé. Đặc biệt, còn tùy theo người muốn khử thâm có thể chọn một màu môi phù hợp với sở thích hoặc màu da. Nên chắc hẳn sau quá trình khử thâm bạn sẽ có một màu môi ưng ý mà lại nhìn tự nhiên, hồng hào.
2- Ai nên khử thâm cho môi?
Việc có một đôi môi hồng hào là một nhu cầu vô cùng bình thường với tất cả mọi người. Nên khử thâm môi có thể áp dụng cho cả nam và nữ, chỉ cần bạn muốn sở hữu đôi môi hồng hào, tự nhiên mà không mất nhiều thời gian thì mình khuyến khích “khử môi thâm” là một phương pháp tối ưu .
3- Sau bao lâu kể từ khi khử thâm thì môi sẽ bong?
Khoảng 1-3 ngày kể từ khi khử thâm lớp vảy trên môi sẽ dần bong ra. Bạn lưu y để lớp vảy này bong ra một cách tự nhiên nhé. Trong suốt quá trình này, bạn không nên chạm tay vào môi, một phần vì để môi bong tự nhiên và một phần khác để vi khuẩn không từ tay vào môi.
4- Chi phí khử thâm môi là bao nhiêu?
Chi phí này tùy thuộc vào tình trạng môi của bạn. Sau khi được chuyên gia thăm khám thì giá khử thâm môi tại Havana rơi vào khoảng 2 – 3.500.000 vnd.