Triệt lông nách vĩnh viễn và những lợi ích tuyệt vời

Có thể thấy, lông nách rậm rạp chính là một trong những nỗi tự ti rất lớn không chỉ của riêng bạn Ngọc Mai mà là của đại đa số chị em phụ nữ. Vùng da vốn láng mịn, mềm mại nay bị “bao vây” bởi các đám lông rậm rạp gây ra rất nhiều vấn đề về thẩm mỹ, mùi hôi và viêm nhiễm nang lông. Đừng lo lắng, việc triệt lông nách vĩnh viễn sẽ giúp bạn giải quyết những phiền toái này.
1- Tự tin diện những bộ cánh yêu thích
Việc triệt lông nách vĩnh viễn sẽ giúp bạn không còn lo lắng về “vi-ô-lông” mỗi khi có dịp diện những trang phục yêu thích. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông, bạn sẽ không còn phải cạo, nhổ đến nhiều năm.
2- Giảm mùi hôi
Nếu bạn đang gặp vấn đề về mùi hôi vùng dưới cánh tay thì có thể nguyên nhân là do lông phát triển quá mức. Sau khi dọn dẹp vi-ô-lông bằng phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn, vùng da dưới cánh tay sẽ được thông thoáng, giảm tiết mồ hôi và mùi hôi cũng được cải thiện đáng kể.
3- Giảm thâm sần vùng nách
Triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser còn giúp kích thích tăng sinh collagen, giảm thâm sần và hỗ trợ làm sáng vùng da dưới cánh tay.
4- Hỗ trợ giảm thiểu viêm nang lông
Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu tận gốc nang lông, hạn chế tình trạng lông mọc ngược và hỗ trợ giảm thiểu, ngăn ngừa các bệnh viêm nang lông.
5- Tự tin hơn trong công việc
Khi loại bỏ hoàn toàn vùng lông nách, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và công việc, không còn sợ mùi hôi hoặc vô tình để lộ những “bé” lông “không mời mà đến” trong lúc sinh hoạt, giao tiếp nữa.
6- Được cam kết bảo hành miễn phí
Hiện nay, các gói triệt lông nách vĩnh viễn hầu như đều cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí kéo dài đến nhiều năm. Tại Havana, khi mua liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn trọn gói 8 buổi sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm. Như vậy, bạn không cần lo lắng việc lông mọc lại hoặc bất kỳ vấn đề rủi ro liên quan đến vùng da mỏng manh sau khi triệt.

Triệt lông nách vĩnh viễn có an toàn hay không?
Triệt lông nách vĩnh viễn là phương pháp sử dụng năng lượng để tác động vào nang lông và triệt tiêu chúng. Vậy phương pháp này có an toàn hay không? Trên thực tế, độ an toàn của phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
– Công nghệ triệt lông có an toàn và đạt chuẩn FDA hay không? Tại Havana sử dụng công nghệ triệt lông đầu lạnh Diode Laser 100% chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
– Tay nghề kỹ thuật viên như nào? Tại Havana toàn bộ kỹ thuật viên đều được đào tạo kỹ càng, tay nghề vững vàng nên đảm bảo luôn đem lại chất lượng triệt lông tốt nhất.