Triệt lông ria mép công nghệ Biological an toàn

Triệt lông công nghệ Biological vùng mép là phương pháp triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay với khả năng triệt lông tận gốc, lông mọc lại rất lâu và mảnh. Không chỉ dừng lại ở việc triệt lông, sau khi sử dụng dịch vụ, vùng da của bạn còn được se khít lỗ chân lông, giảm thâm và hạn chế được tình trạng viêm nang lông hiệu quả.
1- Triệt lông công nghệ Biological vùng mép là gì?
– Biological là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng phổ biến trên thị trường.
– Biological cung cấp một chùm ánh sáng đơn sắc màu đỏ có bước sóng ổn định và chuẩn xác tác động trực tiếp vào gốc nang lông nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
– Đối với những nang lông đang hình thành, năng lượng của Biological sẽ xâm nhập sâu vào bề mặt trung bì da, phá vỡ các liên kết của nang lông, khiến các sợi lông mới không thể phát triển và dần tiêu biến mà không để lại tình trạng lông mọc ngược.
– Cùng với công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, Biological phát ra ánh sáng dịu, không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe.
2- Triệt lông công nghệ Biological vùng mép hiệu quả như thế nào?
Sau khi triệt lông với công nghệ Biological, hầu hết các chị em lẫn cánh mày râu đều hài lòng bởi hiệu quả mà công nghệ này đem lại là cực kỳ tốt:
– Triệt sạch lông, ngăn lông mọc lại. Chỉ sau lần triệt đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được lượng lông mọc lại giảm đi đáng kể và không bị cứng như khi nhổ hay cạo.
– Không gây ra hiện tượng lông mọc ngược hay viêm nang lông.
– Se khít lỗ chân lông nhờ năng lượng của Biological xâm nhập vào sâu bên trong các lớp da và loại bỏ tận gốc chân lông. Từ đó, lỗ chân lông cũng dần được thu hẹp, làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.
– Da đàn hồi và săn chắc nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên của Biological.
– Giảm thâm nhờ Biological triệt tiêu tận gốc khiến nang lông tiêu biến và tự rụng dần.
– Duy trì hiệu quả dài lâu nhờ cơ chế triệt lông bằng ánh sáng, cắt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông khiến lông dần tiêu biến và không có khả năng phát triển.
3- Quy trình triệt lông công nghệ Bilogical vùng mép tại Havana
– Bước 1: Vệ sinh vùng mép cần triệt
– Bước 2: Cạo lông vùng triệt theo chiều nang lông.
– Bước 3: Thoa gel chuyên dụng làm mát lên vùng da cần triệt.
– Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành đi máy Biological trên vùng da cần triệt.
– Bước 5: Vệ sinh phần gel làm mát trên da và kết thúc liệu trình.
Chỉ sau buổi đầu tiên triệt lông vùng mép tại Havana, nang lông đã yếu đi, lông mọc lại rất thưa và mỏng. Sau khi kết thúc liệu trình, vùng mép trở nên sạch láng, sáng mịn và các nếp gấp cũng được săn chắc, trẻ hóa hơn rất nhiều.