Triệt lông toàn thân có tốt không?

Lông mọc rậm rạp trên cơ thể khiến bạn gái cảm thấy e ngại, không thể tự tin khoác lên mình những bộ quần áo yêu thích. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các spa, trung tâm thẩm mỹ.
1- Triệt lông toàn thân có tốt không?
Do lông có tác dụng bảo vệ vùng da tránh những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Vì thế, nhiều người băn khoăn có nên triệt lông toàn thân hay không. Dưới đây là ưu điểm của triệt lông toàn thân mà bạn có thể tham khảo. Và cân nhắc đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.
– Các lợi ích khi triệt lông toàn thân
Một số lợi ích của triệt lông toàn thân có thể kể đến như:
+ Mang lại cho bạn sự tự tin: Nếu bạn muốn có làn da trắng sáng, mịn màng, không tì vết,… thì hãy triệt lông toàn thân.
+ Tiết kiệm về thời gian: Bạn không phải tốn công sức và thời gian để nhổ, cạo lông,… sau khi triệt lông toàn thân vĩnh viễn.
+ Làm trắng da: Vấn đề thâm sạm da rất dễ xảy ra khi thực hiện phương pháp truyền thống như cạo, nhổ,… Khi triệt lông toàn thân với công nghệ cao sẽ làm da mịn hơn và giải quyết tình trạng thâm da hiệu quả.
+ Trị viêm nang lông, lỗ chân lông to: Triệt lông toàn thân sẽ giúp xử lý tối ưu vấn đề nang lông to. Khắc phục các tình trạng nổi mụn, sưng đỏ, lông mọc ngược,… do cạo hoặc nhổ lông.
+ Hạn chế mùi cơ thể: Triệt lông toàn thân còn giúp hạn chế mùi cơ thể, diệt vi khuẩn trên da, giúp da giảm thâm sạm,…
2- Một số biện pháp ngừa rủi ro khi triệt lông toàn thân
Để phòng ngừa rủi ro khi triệt lông toàn thân, dưới đây là các biện pháp gợi ý cho bạn. Chi tiết:
+ Chọn spa uy tín, có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và đầy đủ chứng chỉ.
+Cung cấp cho chuyên gia tiền sử bệnh về da (nếu có). Nên thăm khám tư vấn trước khi quyết định triệt lông toàn thân.
+ Không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trước và sau khi triệt lông toàn thân. Đặc biệt, nếu ra ngoài thì cần che chắn cẩn thận. Và dùng kem chống nắng có chỉ số SPF > 30.
+ Không nên thực hiện phương pháp tẩy lông khác trước khi triệt lông công nghệ cao khoảng 4 tuần. Bởi việc này sẽ xảy ra vấn đề rối loạn nang lông.