Vì sao lựa chọn Havana Beauty Center để triệt lông vùng kín?

1- Việc triệt lông có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Có nhiều trường hợp sau khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hay ở địa chỉ thiếu uy tín có thể gây ra bỏng rát, đậm màu hơn hoặc lông mọc lại dày và cứng hơn. Điều này có thể khiến nhiều chị em băn khoăn liệu có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn.
Một số loại thuốc có thể làm da chị em rất nhạy cảm với ánh sáng và ngại có nên triệt lông bikini, do đó bạn chỉ nên thực hiện triệt bikini sau khi đã thăm khám bác sĩ da liễu.
Trong quá trình thực hiện, cả bạn và người triệt đều cần phải sử dụng kính bảo vệ mắt vì cường độ ánh sáng dùng cho triệt lông có thể gây hại đến mắt của bạn.
Sau khi thực hiện triệt bikini, bạn cần làm theo hướng dẫn của chuyên gia để chăm sóc đúng cách nhằm hạn chế tối đa khả năng da bị kích ứng hay tổn thương. Vì vậy bạn nên triệt lông bikini vĩnh viễn tại địa chỉ triệt lông hay các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bạn.
2- Vì sao lựa chọn Havana Beauty Center để triệt lông vùng kín?
– Công nghệ Biological tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hiệu quả sử dụng năng lượng ánh sáng một cách tối ưu để tác động vào nang lông nhưng lại không sinh quá nhiều nhiệt nên hạn chế tối đa cảm giác đau rát so với các công nghệ khác. Ngoài ra còn không tốn nhiều thời gian của bạn vì diện tích đầu xung lớn cho phép triệt lông nhanh chóng.
– Triệt lông vùng kín tại Havana, các chuyên gia hiểu rằng mỗi người có tình trạng lông và tình trạng da khác nhau. Do đó trước khi triệt lông vùng kín, khách hàng đều sẽ được thăm khám và chuyên gia tư vấn, để được thiết kế liệu trình với số lần triệt cần thiết, mức năng lượng ánh sáng phù hợp, dành riêng cho từng khách hàng.
– Chăm sóc ngay cả khi hết liệu trình : Havana sẽ luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi bạn đã sử dụng hết liệu trình triệt bikini. Chuyên gia cũng hướng dẫn cách làm sạch và chăm sóc trước và sau khi thực hiện liệu trình để đem lại hiệu quả và an toàn tốt nhất. Đồng thời, trong quá trình triệt lông bikini tại Havana luôn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cho bạn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.
– Sự riêng tư : Havana hiểu sự riêng tư là rất quan trọng. Quá trình khi thực hiện triệt lông vùng kín chỉ có bạn và nhân viên tại phòng triệt và bạn sẽ không phải chia sẻ căn phòng với bất kì một khách hàng nào khác.
– Bảo hành 2 năm sau khi điều trị
Khi tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị của chuyên gia, khách hàng sẽ nhận được chương trình bảo hành 2 năm từ sau khi điều trị.
Hy vọng bài viết trên đã có thể giúp bạn giải đáp có nên triệt lông bikini không. Nếu bạn đang tìm địa chỉ triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả, Havana Beauty Center hân hạnh được phục vụ và chăm sóc cho bạn.