Cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc Hairstroke

Làm thế nào để mẫu chân mày nam điêu khắc vừa bền lại vừa đẹp. Câu trả lời nằm trong thói quen sinh hoạt, ăn uống và quy trình chăm sóc da mỗi ngày.

Giữ chân mày khô thoáng và sạch sẽ: Trước khi chân mày ổn định hoàn toàn, từ 3 – 5 ngày đầu tiên, bạn không được để vùng chân mày tiếp xúc với nước, cũng không được sử dụng các chất tẩy rửa mạnh lên vùng chân mày. Hãy vệ sinh bằng khăn mềm thấm nước muối sinh lý nhẹ nhàng để lau đi bụi bặm.

Không nên dùng mỹ phẩm có tính tẩy rửa mạnh: Hạn chế tối đa sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mạnh như: các hoạt chất chất peel da, dung dịch tẩy tế bào chết… ở phần chân mày.

Không tác động mạnh vào phần chân mày: Tuyệt đối không được cạy, bóc vảy mà phải để chúng rụng tự nhiên, cũng không nên cạo, nhổ chân mày khi vùng da này chưa ổn định.

Hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời: Tia UV từ mặt trời khiến dễ khiến cho vùng chân mày bị xỉn màu. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, bạn nên che chắn kỹ càng với mũ hoặc ô.

Ăn uống và sinh hoạt đều đặn: Dù phương pháp làm đẹp xâm lấn ít hay nhiều thì vùng chân mày vẫn chịu tổn thương nhất định. Do đó, ưu tiên sử dụng các thực phẩm giàu vitamin và chất xơ như cà chua, cải xanh, cà rốt, dứa… để ngăn ngừa viêm nhiễm và tăng cường đề kháng. Trong thời gian này, tốt nhất, bạn không nên sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích.