Hairstroke lông mày bao lâu thì bong

Hairstroke lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang băn khoăn bao lâu thì sẽ bong thì  hãy cùng Havana tìm hiểu nhé !

1- Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bong vảy và lên màu
1.1  Công nghệ thực hiện
Công nghệ và kỹ thực hiện là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến vấn đề ” Hairstroke lông mày bao lâu thì bong?” Kỹ thuật càng hiện đại thì hàng chân mày sẽ giữ duy trì hiệu quả được lâu và bền màu hơn. Nhờ đó, lông mày cũng bong và đẹp tự nhiên, không cần phải dặm lại nhiều lần.
1.2 Chất lượng mực phun
Một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thời gian bong vảy sau điêu khắc mày là chất lượng mực phun xăm. Sử dụng loại mực được chiết xuất từ ​​các thành phần tự nhiên, lành tính sẽ giúp chân mày lên màu ổn định và bền màu tối ưu. Theo thời gian không bị trổ xanh, trổ đỏ, loang màu như những loại mực kém chất lượng.
1.3 Tay nghề kỹ thuật viên
Theo đánh giá từ các chuyên gia, tay nghề kỹ thuật viên sẽ quyết định 80% kết quả thẩm mỹ của bạn. Khi được thực hiện bởi một Kỹ thuật viên lành nghề sẽ điều chỉnh được độ nông sâu của mũi kim, màu mực lên đẹp, tự nhiên, không lo tác dụng phụ xảy ra.
1.4 Chế độ chăm sóc sau điêu khắc sợi máy Hairstroke
Chế độ chăm sóc sẽ ảnh hưởng đến thời gian bong của chân mày sau điêu khắc. Nếu phương pháp chăm sóc không phù hợp, màu sắc lên không đều màu, hiệu quả làm đẹp cũng không được lâu dài.
Vì vậy, sau khi điêu khắc hay phun xăm chân mày, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà từ Chuyên viên phun xăm để đạt được kết quả tốt nhất, chân mày đẹp tự nhiên màu mực giữ được lâu. Đặc biệt là trong chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi bong.
1.5 Cơ địa của mỗi người
Cơ địa của mỗi người là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bong vảy sau Hairstroke mày. Đối với ai da dầu, lỗ chân lông to thì thời gian bong vảy sẽ nhanh hơn so với những ai da thường và da khô. Màu mực sau bong cũng hay bị nhạt hơn.

2- Các giai đoạn bong vảy và lên màu của lông mày Hairstroke
2.1 Giai đoạn bong vảy, lên màu
Sau khi thực hiện, lông mày sẽ có tình trạng hơi ửng đỏ, điều này là bình thường và sẽ giảm đi sau 1 giờ. Tùy cơ địa mỗi người cũng như cách chăm sóc sau khi làm Hairstroke mà thời gian mày đóng vảy và bong là khoảng từ 1 đến 3 ngày(ai da khô, điều kiện khí hậu thời tiết khô ráo có thể bong lâu hơn 5 đến 7 ngày). Trong giai đoạn này, chị em không được tự ý bóc vảy hoặc không tác động mạnh mà để phần vảy được bong ra một cách tự nhiên.
2.2 Giai đoạn lên màu tự nhiên
Sau giai đoạn bong vảy, lông mày sẽ bắt đầu lên màu nhưng màu lúc này sẽ khá nhạt và chưa đều màu do da lúc này còn non. Trong thời gian này, cần có chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống hợp lý để về màu chuẩn nhất. Chúng ta nên bôi tế bào gốc để vùng da làm lông mày được phục hồi 1 cách nhanh chóng và hỗ trợ lên màu tốt hơn so với việc chúng ta để da lành 1 cách tự nhiên.
Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà quá trình lên màu tự nhiên có thể diễn ra nhanh hay chậm. Sau khoảng từ 2 đến 4 tuần tiếp theo, màu lông mày sẽ lên tự nhiên và ổn định nhất. Khách hàng có thể đến kiểm tra và dặm lại sau khoảng 4 đến 5 tuần để lông mày đều, đẹp và hoàn thiện nhất.
2.3 Giai đoạn duy trì hiệu quả sau điêu khắc sợi máy Hairstroke
Nếu đảm bảo được các yếu tố như công nghệ, tay nghề chuyên viên, phương pháp chăm sóc, chất lượng màu mực,… thời gian duy trì hiệu quả Hairtroke chân mày sẽ khoảng 3 đến 5 năm, thậm chí nhiều hơn.

@phunxamthammy_havana

Cơ địa của từng người ảnh hưởng đến kết quả phun xăm như thế nào? #havana #phunxamthammy #hairstroke#caymoi #daotaophunxam #phunmimotrong

♬ nhạc nền – Phun xăm thẩm mỹ – Phun xăm thẩm mỹ