Điêu khắc lông mày nam giới giữ trong bao lâu?Gía bao nhiêu?

Với những quý ông hiện đại, điêu khắc chân mày nam là phương pháp đơn giản mang lại vẻ lịch lãm cho khuôn mặt. Những khuyết điểm trên lông mày như ngắn, thưa thớt, lộn xộn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nếu bạn đang phân vân không biết điêu khắc chân mày giữ được bao lâu ?Trong bài viết này, Havana sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn nhé!

1. Điêu khắc chân mày nam giới giữ trong bao lâu ?

Thời gian điêu khắc chân mày nam sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, thông thường thời gian để thực hiện những kỹ thuật này sẽ kéo dài 45-60 phút. Thời gian chờ lành vết thương cũng sẽ tương tự như ở điêu khắc chân mày nữ sẽ có quá trình lành vết thương – bong tróc – lên màu và giữ màu ổn định.

Thông thường sau 5-7 ngày chân mày sẽ tự bong tróc và đẹp lên sau 2-3 tuần. Sau mỗi lần điêu khắc lông mày nam thì lông mày sẽ giữ được tầm 3-4 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Nếu cơ địa tốt có thể giữ lông mày kéo dài lên đến 5 năm.

2. Giá điêu khắc chân mày ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Giá điêu khắc chân mày nam không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào chính sách điều chỉnh của trung tâm thẩm mỹ.
+ Tay nghề chuyên viên
Không sử dụng máy phun xăm, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ dùng dụng cụ chuyên nghiệp có gắn lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén để đưa mực xăm xuống. Chính vì vậy, tính thủ công trong phương pháp làm đẹp này rất cao. Tay nghề chuyên viên đóng vai trò quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ.
Chân mày điêu khắc mang đến vẻ đẹp siêu thực, sống động y như chân mày thật. Điều này đòi hỏi kỹ thuật viên không chỉ có trình độ tốt mà cần đến tư duy thẩm mỹ nhạy bén, thiết kế và sắp xếp tỉ mỉ từng sợi chân mày dài ngắn sao cho hài hòa, cân đối. So với thợ nghề vài năm kinh nghiệm, kỹ thuật được thực hiện bởi chuyên viên cao cấp tất nhiên sẽ có giá cao hơn.
+ Công nghệ thực hiện
Công nghệ điêu khắc chân mày nam hiện nay lại chia thành nhiều kỹ thuật làm đẹp khác nhau như: điêu khắc hairstroke… Mỗi phương pháp làm đẹp lại có những yêu cầu riêng biệt về trình độ chuyên viên, chất lượng máy móc và phương pháp thực hiện. Trong đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày nam Hairstroke được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cực kỳ cao bởi hiệu quả siêu thực, cực kỳ tự nhiên và sắc nét.
Dựa trên nhu cầu và đặc điểm cơ địa của khách hàng, spa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp đem lại hiệu quả nhất. Cho nên, công nghệ lựa chọn là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thẩm mỹ.
+ Chất lượng mực
Để một cặp chân mày hoàn hảo, sắc nét và không bị trổ xanh, đỏ khi mờ mực, bạn phải sử dụng dòng mực tốt. Những loại mực xăm cao cấp, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế thường chiết xuất 100% hữu cơ cho nên giá thành cũng khá cao. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe, tránh gây kích ứng và lên màu đẹp, các trung tâm thẩm mỹ, spa lớn thường chọn sản phẩm chất lượng.
+ Cơ địa mỗi người
Độ bền của kỹ thuật điêu khắc chân mày chịu tác động lớn của yếu tố cơ địa. Những người có cơ địa thích ứng tốt, khả năng giữ màu có thể kéo dài tới 3 – 4 năm. Ngược lại, cơ địa da dầu, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh chỉ duy trì được 1 – 2 năm. Sau khi chân mày bị mờ màu, bạn bắt buộc phải đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện điêu khắc thêm một lần nữa. Do vậy, chi phí trên hiệu quả sử dụng cũng sẽ cao hơn.