Hairstroke lông mày dành cho nam giới

Điêu khắc chân mày nam được xem là xu hướng thẩm mỹ phổ biến của các đấng mày râu trong những năm gần đây. Việc sở hữu chân mày đẹp không những giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan chặt chẽ đến nhân tướng học.
1. Hairstroke lông mày nam giới là gì?
Hairstroke hiện đang là công nghệ mày hiện đại nhất thế giới, chuyên gia sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi mô phỏng theo những sợi lông mày thật. Tuy nhiên với nam giới, chuyên gia cần phải vẽ khuôn dáng phù hợp và đi sợi khéo léo để tạo được đôi chân mày tự nhiên nhất và không mất đi sự nam tính.

2. Đặc điểm cơ địa da của nam giới
So với nữ giới, da mặt nam giới dày hơn 25%. Mặt khác, do các tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn nên lượng dầu tiết ra trên da của nam giới nhiều hơn từ 30 đến 50% và nam giới có lớp mỡ dưới da dày, nhiều dầu, nhiều mồ hôi và lỗ chân lông to hơn nữ giới, chính vì thế để lựa chọn được công nghệ phun xăm phù hợp giúp sản phẩm bền đẹp là điều vô cùng cần thiết.
3. Những ưu điểm của Hairstroke lông mày
3.1. Về sợi và cách sắp xếp sợi.
Với nam giới, việc lựa chọn công nghệ để làm lông mày không đơn giản như ở nữ giới, điều quan trọng nhất chính là dáng mày phù hợp và đảm bảo sự tự nhiên nhất.
Với hairstroke, được mệnh danh là công nghệ mày siêu thực bởi cách sắp xếp sợi của hairstroke khác hoàn toàn so với điêu khắc. sợi mày kéo dài, mềm mại, bay bổng tạo nên một đôi chân mày hảo hảo theo cách tự nhiên nhất. Đây là điều kiện cần thiết đối với mày nam.
3.2. Độ bền
Khác với Điêu khắc lông mày là sử dụng dao chuyên dụng để khắc sợi lên da, Hairstroke được đi sợi bằng máy lắp kim nano việc sử dụng máy đi sợi sẽ khiến mực được đẩy xuống sâu hơn, cùng với sự kết hợp của kim nano giúp cho sợi mảnh hơn, nét hơn mà lại gần như không gây tổn thương da như điêu khắc.
Vì da nam giới dày hơn da nữ giới, khi mực được đẩy sâu xuống hơn đồng nghĩa với việc da cũng sẽ ăn mực hơn, chính vì thế mà đây là công nghệ phù hợp với những cơ địa không ăn mực và đặc biệt là cơ địa da của nam giới.
Thứ nữa, như đã nói, da nam giới tiết nhiều dầu hơn, dễ khiến cho sợi mày bị nở to theo thời gian so dầu và mồ hôi. Nhưng Hairstroke gần như không có độ nở sợi theo thời gian bởi sợi mày được đi bằng kim nano siêu mảnh. Chính những ưu điểm và kỹ thuật hiện đại giúp cho hairstroke lông mày là dịch vụ có độ bền cực kỳ tốt.
3.3. Phù hợp với tất cả da và lông mày khác nhau.
Đặc điểm của những công nghệ tạo sợi là chuyên gia sẽ đi sợi thêm vào những chỗ thiếu hụt của lông mày, tạo nên hiệu ứng tự nhiên giống với mày thật. Tuy nhiên với những trường hợp nam giới lông mày nhạt, thiếu hụt nhiều thì việc đi sợi cũng sẽ bị ảnh hưởng nhất định bởi có thể sẽ mất đi nét tự nhiên.
Ở Hairstroke, ngoài đi sợi chuyên gia còn phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi mày tạo hiệu ứng 3D rõ nét, giúp tạo đôi chân mày dày dặn và vô cùng tự nhiên.
Yếu tố quan trọng nhất đối với chân mày nam là dáng mày phải phù hợp, nam tính và sợi mày phải thật tự nhiên, để đạt được đủ những điều kiện đó thì yêu cầu tay nghề chuyên gia phải cao và có mắt thẩm mỹ.

4. Có nên Hairstroke lông mày cho nam giới không?
Nam giới nên Hairstroke lông mày nếu gặp trường hợp lông mày thưa, nhỏ, mỏng hoặc mày không đều, không hợp phong thuỷ. Nhu cầu thẩm mỹ càng được coi trọng không những ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng cần được chăm chút cho ngoại hình.
3.1 Xét về yếu tố tâm lý
Nếu xét trên khía cạnh tâm lý thì không những nữ giới, nam giới cũng có quyền được trang điểm và được chăm chút bề ngoài giống nữ giới. Nếu bạn đang sở hữu đôi lông mày có nhiều khiếm khuyết thì bạn có thể cải thiện được bởi việc sử dụng kỹ thuật Hairstroke lông mày tự nhiên cho cánh mày râu.
3.2 Xét về phong thuỷ
Lông mày tuy là phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng có tác động không nhỏ đến số phận và tình duyên của từng người. Con đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên thuận lợi hay không cũng được thể hiện phần nào thông qua tướng mày. Chính vì thế, khi nam giới có dáng lông mày phá tướng, không đẹp và đem đến nhiều xui thì việc khắc phục chúng bằng phương pháp Hairstroke lông mày nam đẹp là điều rất nên thực hiện.

5. Quy trình Hairstroke lông mày dành cho nam tại Havana
+ Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn
Trước khi Hairstroke lông mày, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn và đánh giá tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó dựa trên đường nét của gương mặt để lựa chọn dáng mày phong thuỷ phù hợp nhất.
+ Bước 2: Ủ tê chân mày
Ở bước này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng da lông mày. Sau đó ủ tê chân mày trước khi thực hiện điêu khắc nhằm tránh cảm giác đau nhức trong khi thực hiện.
+ Bước 3: Vẽ dáng lông mày
Sau khi đã định hình dáng mày điêu khắc phù hợp, khách hàng sẽ được chuyên viên phác thảo dáng mày điêu khắc sẵn để dễ dàng phân biệt. Từ đó có thể đưa ra các chỉnh sửa phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
+ Bước 4: Chuyên gia tiến hành điêu khắc mày
Các chuyên gia sẽ sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng Hairstroke lông mày , tỉ mỉ đi những sợi mày xen kẽ cùng với dáng mày thật nhằm tạo thành dáng mày như ý mong muốn.
+ Bước 5: Hoàn thành điêu khắc chân mày
Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày thành công, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò chăm sóc kỹ lưỡng và những chú ý trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cánh mày râu về xăm chân mày nam. Hi vọng, thông qua bài viết các bạn sẽ tìm được cho mình kiểu dáng lông mày phù hợp và một địa chỉ Hairstroke lông mày nam uy tín chất lượng nhé!