Hairstroke lông mày dành cho nam giới

Điêu khắc chân mày nam được xem là xu hướng thẩm mỹ phổ biến của các đấng mày râu trong những năm gần đây. Việc sở hữu chân mày đẹp không những giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan chặt chẽ đến nhân tướng học.
1. Hairstroke lông mày nam giới là gì?
Hairstroke hiện đang là công nghệ mày hiện đại nhất thế giới, chuyên gia sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi mô phỏng theo những sợi lông mày thật. Tuy nhiên với nam giới, chuyên gia cần phải vẽ khuôn dáng phù hợp và đi sợi khéo léo để tạo được đôi chân mày tự nhiên nhất và không mất đi sự nam tính.
2. Đặc điểm cơ địa da của nam giới
So với nữ giới, da mặt nam giới dày hơn 25%. Mặt khác, do các tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn nên lượng dầu tiết ra trên da của nam giới nhiều hơn từ 30 đến 50% và nam giới có lớp mỡ dưới da dày, nhiều dầu, nhiều mồ hôi và lỗ chân lông to hơn nữ giới, chính vì thế để lựa chọn được công nghệ phun xăm phù hợp giúp sản phẩm bền đẹp là điều vô cùng cần thiết.
3. Những ưu điểm của Hairstroke lông mày
3.1. Về sợi và cách sắp xếp sợi.
Với nam giới, việc lựa chọn công nghệ để làm lông mày không đơn giản như ở nữ giới, điều quan trọng nhất chính là dáng mày phù hợp và đảm bảo sự tự nhiên nhất.
Với hairstroke, được mệnh danh là công nghệ mày siêu thực bởi cách sắp xếp sợi của hairstroke khác hoàn toàn so với điêu khắc. sợi mày kéo dài, mềm mại, bay bổng tạo nên một đôi chân mày hảo hảo theo cách tự nhiên nhất. Đây là điều kiện cần thiết đối với mày nam.
3.2. Độ bền
Khác với Điêu khắc lông mày là sử dụng dao chuyên dụng để khắc sợi lên da, Hairstroke được đi sợi bằng máy lắp kim nano việc sử dụng máy đi sợi sẽ khiến mực được đẩy xuống sâu hơn, cùng với sự kết hợp của kim nano giúp cho sợi mảnh hơn, nét hơn mà lại gần như không gây tổn thương da như điêu khắc.
Vì da nam giới dày hơn da nữ giới, khi mực được đẩy sâu xuống hơn đồng nghĩa với việc da cũng sẽ ăn mực hơn, chính vì thế mà đây là công nghệ phù hợp với những cơ địa không ăn mực và đặc biệt là cơ địa da của nam giới.
Thứ nữa, như đã nói, da nam giới tiết nhiều dầu hơn, dễ khiến cho sợi mày bị nở to theo thời gian so dầu và mồ hôi. Nhưng Hairstroke gần như không có độ nở sợi theo thời gian bởi sợi mày được đi bằng kim nano siêu mảnh. Chính những ưu điểm và kỹ thuật hiện đại giúp cho hairstroke lông mày là dịch vụ có độ bền cực kỳ tốt.
3.3. Phù hợp với tất cả da và lông mày khác nhau.
Đặc điểm của những công nghệ tạo sợi là chuyên gia sẽ đi sợi thêm vào những chỗ thiếu hụt của lông mày, tạo nên hiệu ứng tự nhiên giống với mày thật. Tuy nhiên với những trường hợp nam giới lông mày nhạt, thiếu hụt nhiều thì việc đi sợi cũng sẽ bị ảnh hưởng nhất định bởi có thể sẽ mất đi nét tự nhiên.
Ở Hairstroke, ngoài đi sợi chuyên gia còn phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi mày tạo hiệu ứng 3D rõ nét, giúp tạo đôi chân mày dày dặn và vô cùng tự nhiên.
Yếu tố quan trọng nhất đối với chân mày nam là dáng mày phải phù hợp, nam tính và sợi mày phải thật tự nhiên, để đạt được đủ những điều kiện đó thì yêu cầu tay nghề chuyên gia phải cao và có mắt thẩm mỹ.