Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì? Ưu nhược điểm?

Xu hướng điêu khắc chân mày Hairstroke đang trở nên cực hot trên thị trường hiện nay. Bằng cách tỉ mỉ thiết kế từng sợi chân mày sống động, sắc nét, kỹ thuật này mang lại hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng.
Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì ?
Điêu khắc chân mày Hairstroke là một phương pháp làm đẹp dùng dụng cụ đặc biệt với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì dưới lớp da của chân mày. Bằng kỹ thuật phức tạp, chuyên viên sẽ ghim mực lên chân mày một cách khéo léo, nhẹ nhàng tạo nên những sợi lông mày uốn lượn, mềm mại.
Kỹ thuật điêu khắc chân mày sợi Hairstroke được xem là công nghệ tốt nhất hiện nay khi mang tới sự tự nhiên, sống động và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Bằng việc thổi hồn vào từng sợi chân mày điêu khắc, gương mặt của bạn sẽ tươi sang và trẻ trung hơn, sửa chữa hoàn toàn những khuyết điểm nguyên bản như dáng xấu, lộn xộn hay nhợt nhạt.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày Hairstroke
– Sợi lông mày tự nhiên
Khác hẳn với các công nghệ phun xăm lông mày thông thường sẽ đưa mực kín toàn bộ phần khuôn mày thì phương pháp phun mày Hairstroke lại chú trọng đến từng chỉ tiết nhỏ của sợi chân mày. Kỹ thuật này kết hợp gẩy sợi di hạt xen kẽ giữa các sợi lông mày thật khiến người ngoài khó nhận ra chân mày thật hay điêu khắc.
Các sợi lông mày được tạo hình bằng phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke thường sẽ dài và mềm hơn so với phương pháp điêu khắc Microblading.
– Nhanh hồi phục
Với kỹ thuật điêu khắc sợi Hairstroke, chân mày của bạn sẽ được vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh nên khi bong ra lông mày sẽ liền nhanh chóng và lên màu nhanh chóng. Theo thời gian phần chân mày cũng không sợ bị mất màu hay đứt đoạn như một số phương pháp điêu khắc truyền thống.
– Bền màu theo thời gian, không bị trổ xanh, trổ đỏ
Điêu khắc chân mày Hairstroke đạt tiêu chuẩn chỉ được thực hiện khi đáp ứng đủ 3 điều kiện: chuyên viên trình độ cao, công cụ tân tiến cùng mực xăm 100% hữu cơ. Cho nên, kỹ thuật này có độ bền màu tương đối tốt, duy trì từ 2 – 4 năm. Sau khi phai màu chuyển sang nền đen, nâu đen chứ không trổ xanh, đỏ mất thẩm mỹ.
– Không sưng, không đau, không gây tổn thương
Khi thực hiện thủ thuật, kỹ thuật viên chỉ tiếp cận đến độ sâu 0.2 – 0.3mm ở tầng thượng bì da, không xâm lấn xuống hạ bì. Điều này vừa không gây đau rát, chảy máu cho khách hàng lại đảm bảo chân mày không bị nở sợi, loang sợi.
– Phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da dầu nhờn, có thể làm trên nền lông mày đã từng phun xăm trước đây

Nhược điểm của phương pháp điêu khắc sợi Hairstroke
– Chi phí thực hiện cao
Một trong những nhược điểm có thể thấy rõ của phương pháp này chính là nằm ở phần chi phí. Có thể thấy các phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke hiện nay có chi phí cao gấp 3 – 4 lần so với các phương pháp phun xăm khác.
Vì vậy đối với những đối tượng khách hàng còn là học sinh hay những người có thu nhập không cao thì việc có nên sử dụng kỹ thuật này hay không cũng phải cân nhắc khá nhiều. Theo đó phương pháp này khó lòng mà có thể tiếp cận với đông đảo bộ phận khách hàng.
– Đòi hỏi kỹ thuật cao
Công nghệ điêu khắc lông mày sợi Hairstroke đòi hỏi các chuyên viên phải có tay nghề đủ cao, khéo léo xử lý được phần mực sao cho chuẩn xác nhất. Việc thực hiện sai kỹ thuật có thể khiến cho phần chân mày của bạn không lên màu được như ý hoặc gặp tình trạng trổ xanh, trổ đỏ mất thẩm mỹ. Ngoài ra khi thực hiện điêu khắc sẽ phải sử dụng máy chuyên dụng công nghệ cao, dành cho việc phun xăm với đầu kim rất nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ nên không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này.