Độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu?

Hairstroke lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và tính ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ khác. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang băn khoăn về độ bền của phương pháp này? Vậy hãy cùng tìm hiểu xem độ bền Hairstroke lông mày là bao lâu trong bài viết này nhé.

1- Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của Hairstroke
1.1 Chất lượng mực
Sử dụng mực kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất kim loại sẽ khiến lông mày đổi màu sang đỏ, xanh, loang màu, điều này ảnh hưởng đến độ bền của sợi lông mày.
Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín chuyên sử dụng mực hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đảm bảo an toàn, lên màu đẹp và có độ bền cao. Theo thời gian, gốc mực sẽ chỉ bị phai màu chứ không bị trổ xanh, đỏ như mực in vô cơ kém chất lượng. Lúc này, nếu bạn muốn thay đổi dáng lông mày mới thì không cần dùng tia laser xóa bỏ.
1.2 Tay nghề kỹ thuật của chuyên viên
Với các chuyên viên kém, ít kinh nghiệm khi thực hiện sẽ không điều chỉnh được độ nông sâu của kim, đi mực không đều, khiến sợi rất dễ bị vỡ sợi, không ăn sợi, đứt sợi, độ bền của sợi không được cao
Với các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ căn chỉnh kim cho đúng đường ăn mực của da giúp mực lên đều và đẹp.
1.3 Cơ địa của mỗi người
Đối với những bạn có làn da dầu hoặc những người thường xuyên hoạt động ngoài trời thì vết mực sẽ nhanh phai hơn. Tuy nhiên, phương pháp hairstroke lông mày phù hợp với cả những vùng da siêu nhiều dầu. Sau khi thực hiện sẽ hạn chế tình trạng sợi bị giãn nở và loang như công nghệ điêu khắc trước đây. Ngoài ra, độ bền Hairstroke lông mày còn phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi thực hiện.

2- Độ bền của Hairstroke lông mày là bao lâu ?
Hairstroke là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng các đầu kim nano siêu mảnh để đi sợi bằng cách đưa mực vào đúng tầng trung bì nhú của da. Vừa hạn chế tổn thương cho da, vừa cho hiệu quả lâu dài hơn so với công nghệ điêu khắc.Tùy theo tình trạng da mà độ bền Hairstroke lông mày sẽ khác nhau như sau:
+ Da dầu: khoảng 1,5 năm.
+ Da thường: khoảng 2–4 năm.
+ Da khô: khoảng 3-5 năm trở lên.
Ngoài ra, độ bền của Hairstroke lông mày cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi người, vậy nên để đạt được độ bền cao nhất bạn nên làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của các chuyên gia.